Rau, củ, quả trái mùa - Liệu có an toàn?

Ý Dịu | 30/09/2020, 15:49

Cà chua đỏ au, bắp cải cuộn chặt, cải xanh mỡ màng...giữa nắng hè đổ lửa hay rau muống xanh nõn, mướp thơm lựng...giữa mùa đông lạnh giá. Rau, củ, quả trái mùa từ lâu đã trở nên phổ biến từ siêu thị, cửa hàng tiện ích đến chợ dân sinh. Không ít người nội trợ lo lắng về sự an toàn của những sản phẩm bị cho là trái mùa. PGS.TS Tạ Thị Thu Thủy, Trưởng khoa Công nghệ Sinh học, Đại học Mở Hà Nội chia sẻ từ góc độ nghiên cứu khoa học xung quanh câu chuyện này.

Rau, củ, quả trái mùa - Liệu có an toàn?
Bài liên quan
Chuyên gia: "Nếu chỉ mua nửa chỉ hay 1 chỉ vàng mà cũng phải thanh toán qua tài khoản thì rất bất tiện"
Còn những điểm chưa hợp lý là nhận định của nhiều chuyên gia khi nhận xét về đề xuất cấm mua bán vàng bằng tiền mặt vừa được ngành thuế đưa ra.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Phát huy tinh thần vì nước, vì dân của các nhà thầu, tư vấn, giám sát
Chiều 8/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Nhà nước các công trình, dự án quan trọng quốc gia, trọng điểm ngành Giao thông vận tải (Ban Chỉ đạo) chủ trì Phiên họp thứ 11 của Ban Chỉ đạo.
Mới nhất