Lợi và hại từ rau, củ, quả muối

Ý Dịu | 16/09/2020, 21:48

Rau, củ, quả muối là phương thức bảo quản thực phẩm trong lúc chính vụ, để dành cho những khoảng thời gian khan hiếm hoặc thời tiết khắc nghiệt. Ngoài ra thực phẩm này có các loại men, khuẩn có lợi cho đường ruột. Tuy nhiên, cách thức chế biến rau, củ muối không đúng ẩn chứa không ít nguy cơ cho sức khỏe của người sử dụng.

Lợi và hại từ rau, củ, quả muối
Bài liên quan
Những tác dụng của lá hẹ với cơ thể
Lá hẹ là loại rau quen thuộc có mặt trong một vài món ăn, nó sở hữu nhiều công dụng tốt với sức khỏe chúng ta.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
30/4 trong ký ức nhân chứng lịch sử: Niềm vui như trong mơ
Năm nào cũng vậy, kỷ niệm ngày 30/4 ở TP. HCM luôn mang không khí lễ hội rất đặc biệt, vừa xúc động, tự hào, vừa phấn khởi, tưng bừng. Cảm xúc của những nhân chứng lịch sử đã từng chứng kiến Thành phố trong ngày 30/4/1975 càng đặc biệt hơn.
Mới nhất