Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo

27/03/2023, 06:28

Nếu biết cách tính toán chi ly, tối ưu các khoản phí xây dựng, bạn hoàn toàn có thể sở hữu mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu đồng.

Nhà cấp 4 phổ biến ở các vùng nông thôn bởi ưu điểm tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh và đáp ứng công năng tối thiểu.

Chi phí xây nhà cấp 4 trung bình từ 300 - 500 triệu đồng. Tuy nhiên, vẫn có thể nhiều mẫu nhà cấp 4 đẹp giá rẻ 100 triệu đồng nếu gia chủ lên kế hoạch tính toán chi ly từng loại vật liệu cho hợp lý.

Cùng tham khảo một số mẫu nhà cấp 4 siêu đẹp:

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo - 1

Mẫu nhà dạng mái bằng có chiều sâu dài, được bố trí 3 phòng ngủ nhỏ gọn. Việc sử dụng cửa kính giúp tạo nên vẻ đẹp hiện đại cho căn nhà. (Ảnh: Xaydungso)

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo - 2

Nhà cấp 4 kiểu mái thái ngày càng được nhiều gia đình lựa chọn. Kiểu mái này vừa tạo độ cao, mang lại sự thông thoáng vừa giữ được vẻ đẹp bền vững. Nhà sử dụng tông màu trắng kết hợp các mảng sơn xám nổi bật. (Ảnh: Musk)

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo - 3

Mẫu thiết kế đơn giản với phần mái ngói truyền thống phù hợp với nhiều gia đình Việt gồm 2 - 3 thành viên ở các vùng nông thôn. (Ảnh: Xaydungso)

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo - 4

Nhà cấp 4 mái tôn là loại hình kiến trúc phổ biến, có chi phí xây dựng thấp, phù hợp với cặp vợ chồng trẻ có ngân sách hạn chế. (Ảnh: Tamlopolympic)

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo - 5

Nhà cấp 4 mái bằng kết hợp mái lệch mang dấu ấn mới lạ. Mỗi gian nhà đều có 2 mái nghiêng nhưng không chạy dài về một hướng và được đặt lệch theo hình khối cao thấp khác nhau. (Ảnh: Xaydungso)

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo - 6

Ưu điểm của nhà cấp 4 chữ L là phù hợp với nhiều diện tích đất và kiểu dáng khác nhau. Cách thiết kế này còn tạo ra khoảng sân để đỗ xe hoặc nơi vui chơi trẻ em. (Ảnh: Internet)

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo - 7

Để tăng diện tích sử dụng, gia chủ có thể lựa chọn mẫu nhà cấp 4 gác lửng. (Ảnh: Xaydungso)

Những mẫu nhà cấp 4 đẹp đáng để tham khảo - 8

Thiết kế mái thái với phần tôn giả ngói giúp tiết kiệm chi phí đồng thời chống nóng hiệu quả. (Ảnh: Musk)

Bằng Lăng(tổng hợp)

Bài liên quan
Choáng ngợp trước những công trình kiến trúc kỳ ảo nhất thế giới về đêm
Mỗi thiết kế trong danh sách dưới đây sẽ mang lại cho bạn những cái nhìn mới lạ và độc đáo về kiến trúc. Hãy chiêm ngưỡng những thiết kế nổi tiếng và kỳ ảo nhất thế giới, đặc biệt khi màn đêm buông xuống.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng kết thúc chuyến công tác tại Hoa Kỳ, lên đường thăm chính thức Brazil
Chuyến thăm chính thức Brazil của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhằm củng cố tin cậy chính trị, làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác nhiều mặt, đưa quan hệ song phương đi vào thực chất, hiệu quả hơn nhất là trong các lĩnh vực,...
Mới nhất