Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện bị vợ 'cảnh cáo' khi đóng cặp với Midu

15/02/2023, 10:51

Do quá tích cực tương tác với Midu khi đóng chung phim mới, Lê Dương Bảo Lâm khiến bà xã nổi cơn ghen, nhiều lần "nói xéo" trong bữa cơm.

Lê Dương Bảo Lâm sẽ tham gia phim điện ảnh Khi ta hai lăm, tác phẩm có sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Midu, Lãnh Thanh, Phú Thịnh, Long Hoàng... Anh tiết lộ: “Lúc đọc phần mô tả nhân vật, tôi nhận ra 14 năm về trước cũng từng có thời gian yêu đơn phương một người không khác gì nhân vật Hùng. Ngoài ra, anh chàng ấy cũng mang đến màu sắc nghiêm túc, điềm tĩnh nội tâm, khác hẳn dạng vai hài hước, hoạt nào mà tôi thường nhận".

Lần đầu thử sức với vai diễn nặng tâm lý, Lê Dương Bảo Lâm gặp nhiều áp lực. Anh cho biết mình như bị trầm cảm sau 1 tháng "nuôi" tâm lý cho nhân vật này. Trước lúc quay, anh luôn thấy áp lực khi phải ở trạng thái trầm lặng. Thời gian này, Lê Dương Bảo Lâm cũng ít nhận lời tham gia gameshow để tập trung tối đa cho vai diễn của mình. 

Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện bị vợ 'cảnh cáo' khi đóng cặp với Midu  - 1

Lê Dương Bảo Lâm nói anh như bị trầm cảm khi nuôi tâm lý cho nhân vật mới.

Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ thêm, từ khi làm nghề, anh chỉ được đóng cặp với Nam Thư, Khả Như, Puka nhưng đến phim này lại được đóng cặp với Midu, khiến bà xã có chút ghen tuông. 

"Tôi và Midu quay rất nhiều clip hậu trường nên bà xã có ghen nhẹ. Mỗi khi cả nhà ăn cơm, vợ tôi nói bóng gió với các con rằng ba giờ đã có Midu rồi. Nhưng tôi biết cô ấy chỉ ghen nhẹ vui vui thôi chứ bà xã hiểu công việc diễn xuất của tôi và toàn tâm ủng hộ. Thấy vợ ghen nhẹ, tôi cũng vội làm video clip nịnh vợ rằng cô ấy so với Midu ở thời điểm này thì giỏi vai trò làm vợ, làm mẹ hơn vì Midu chưa lập gia đình", nam diễn viên kể.

Anh cảm ơn bạn diễn Midu luôn hỗ trợ cho mình trong các phân cảnh tình cảm, tạo được cảm xúc cho nhân vật. Ban đầu, với những cảnh ôm, anh e ngại nhưng Midu nhập vai nhanh chóng khiến cảm giác e ngại đó biến mất. Có một cảnh quay, Midu diễn nhập tâm, ôm chặt khóc ướt vai áo Lê Dương Bảo Lâm.

Midu cũng cảm ơn Lê Dương Bảo Lâm đã cho cô nhiều chất xúc tác để diễn ăn ý với nhau. Được hỏi liệu có sợ người yêu ghen khi đóng cùng nhiều trai đẹp, Midu nói: "Nếu có bạn trai thì chắc chắn sẽ không bị ghen vì người đó chẳng biết phải ghen với ai".

Lê Dương Bảo Lâm kể chuyện bị vợ 'cảnh cáo' khi đóng cặp với Midu  - 2

Lê Dương Bảo Lâm đóng cặp cùng Midu trong phim mới.

Khi ta hai lăm thuộc thể loại phim tình cảm và hài hước, xoay quanh hành trình thực hiện lời hứa tuổi 25 của Tuệ Lâm (Midu) với The Air - nhóm nhạc nam mà cô dành tâm huyết gây dựng nhưng phải tạm dừng hoạt động sau biến cố đau buồn. Để thực hiện, Tuệ Lâm quyết định sang Hàn Quốc đầu quân vào một công ty giải trí. Tích lũy đủ kinh nghiệm, cô về Việt Nam và tìm đến sự giúp đỡ của người bạn thân thiết Mạnh Hùng (Lê Dương Bảo Lâm) cùng Harry (Ngô Kiến Huy).

Phim dự kiến khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 3/3.

Ngọc Thanh

Bài liên quan
Phẫn nộ với những bài nhạc chế, thơ chế xuyên tạc lịch sử dân tộc trên TikTok
Bài thơ được coi là bản tuyên ngôn độc lập đầu tiên của dân tộc bị chế lời phản cảm để hô hào trên bàn nhậu, bài thơ "Lượm" biến thành đoạn nhạc nhảm nhí, vô nghĩa.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, sáng 31/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.
Mới nhất