Kết nối ngân hàng, nâng tầm trải nghiệm mua sắm

VOV Live | 17/04/2024, 19:02

Thương hiệu gia dụng Rapido, một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất các hàng gia dụng ký kết thỏa thuận hợp tác với ba đối tác lớn Vietinbank, SHB và VNPay.

Đây được xem là một bước đi quan trọng, mở ra những cơ hội mới trong việc nâng cao trải nghiệm mua sắm của khách hàng và tạo ra một môi trường thanh toán thuận lợi và an toàn. 

anh-1-.jpg

Trong thời đại công nghệ 4.0, thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến là xu hướng chuyển đổi tất yếu trong lĩnh vực mua sắm hiện đại. Với sự bùng nổ của các ứng dụng thanh toán điện tử, việc ký kết hợp tác với Vietinbank, SHB, VNPay là một cơ hội và cũng là thách thức đối với Rapido.

Thông qua lần hợp tác này, các bên hợp tác đều hy vọng mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ mua sắm tiện lợi với hàng ngàn ưu đãi hấp dẫn hơn bao giờ hết. Các chương trình khuyến mại sẽ được phân phối đến cán bộ nhân viên và khách hàng các bên dưới dạng voucher ưu đãi thông qua hình thức thanh toán trực tuyến, điều này giúp khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và công sức khi mua sắm các sản phẩm gia dụng trên website của Rapido.

anh-2.jpg
Hợp tác mua hàng trên nhiều sản phẩm thông qua thanh toán trực tuyến.

Đồng thời, hợp tác lần này cũng mở ra những triển vọng mới trong việc phát triển hệ sinh thái kinh doanh trên nền tảng số. Việc kết hợp giữa sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ thanh toán tiện lợi không chỉ tạo ra lợi ích ngay lập tức cho khách hàng mà còn tạo ra những cơ hội phát triển dài hạn cho các bên.

"Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với các đối tác ngân hàng lớn như Vietinbank, SHB, VNPay, đây là một cơ hội tuyệt vời để cung cấp những giải pháp thanh toán hiện đại và tiện lợi cho khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi tin rằng việc hợp tác này sẽ mang lại giá trị lớn cho cả phía đối tác và chúng tôi." Bà Đặng Thị Hoài - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Rapido Asia chia sẻ.

anh-3.jpg
Bà Đặng Thị Hoài - Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Rapido Asia.

Trong tương lai, việc hợp tác giữa một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm như Rapido với các đối tác tài chính lớn sẽ trở thành xu hướng chính của thị trường kinh tế 4.0. Việc kết nối các bên mang lại những lợi ích lớn trong việc thúc đẩy mua sắm chi tiêu, phát triển kinh tế toàn thị trường và tạo ra giá trị bền vững.

Với sự tiếp tục phát triển và mở rộng hợp tác này, chắc chắn rằng ngành thương mại điện tử và thanh toán trực tuyến sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ, mang lại lợi ích to lớn cho cả khách hàng và doanh nghiệp.


Bài liên quan
Béo phì và nguy cơ bệnh lý tim mạch nguy hiểm từ tăng huyết áp
Theo Tổ chức Y tế Thế giới, hàng năm có đến hơn 17 triệu người tử vong vì bệnh tim mạch. Trong khi đó, một trong những yếu tố nguy cơ có thể thay đổi dẫn đến các bệnh lý về tim mạch chính là béo phì, thừa cân. Vậy đâu là giải pháp hạn chế thừa cân béo phì ngay từ bữa ăn hàng ngày?

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước Tô Lâm tuyên thệ trung thành với Tổ quốc và Nhân dân
Sáng 22/5, ngay sau khi Quốc hội tán thành thông qua Nghị quyết về việc bầu Chủ tịch nước, ông Tô Lâm tuyên thệ nhậm chức theo quy định.
Mới nhất