HLV Park Hang Seo nhận “món quà bất ngờ” trong buổi rèn quân chiều 8/12

PV/VOV.VN | 08/12/2021, 21:51

Trong buổi tập chiều 8/12 của ĐT Việt Nam, HLV Park Hang Seo nhận “món quà bất” ngờ đó là bị các học trò bắt tay nhau “hầm” trong trò chơi đá ma.

Chiều nay (8/12), ĐT Việt Nam tiếp tục có buổi tập trên sân Hougang để chuẩn bị cho trận đấu kế tiếp tại AFF Cup 2020. HLV Park Hang Seo cũng giảm tải áp lực cho các cầu thủ với các bài tập hồi phục nhẹ nhàng và thư giãn, đồng thời cố gắng tái tạo nguồn năng lực tích cực nhất cho toàn đội.

Buổi tập chiều 8/12 của đội tuyển diễn ra trên sân Hougang. Đây cũng là sân tập duy nhất dành cho ĐT Việt Nam trong suốt hành trình tại AFF Cup 2020. Do còn 4 ngày để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia nên HLV Park Hang Seo không vội vàng đẩy cao khối lượng vận động và cũng chưa đưa ra giáo án rèn giũa sâu hơn về chiến thuật.

Nhà cầm quân người Hàn Quốc tiếp tục lồng ghép các trò chơi vui nhộn trong phần khởi động, vừa giúp các cầu thủ xả stress, vừa tạo ra nguồn năng lượng tích cực và tinh thần lạc quan cho các học trò. Ông cũng trực tiếp tham gia chơi “đá ma” với các cầu thủ và thường bị học trò “hầm” khá lâu.

Mặc dù đang đối diện với trận được dự báo nhiều khó khăn hơn so với trận ra quân, nhưng thầy trò HLV Park Hang Seo vẫn thể hiện tinh thần tự tin và thoải mái.

Ngày mai (9/12), đội tuyển sẽ chuyển lên tập vào buổi sáng để chiều cùng ngày HLV Park Hang Seo cùng các trợ lý trực tiếp tới sân theo dõi trận đấu giữa Malaysia và Lào, tiếp đó là Indonesia và Campuchia. Lịch thi đấu thuận lợi cũng góp phần giúp ĐT Việt Nam có sự chuẩn bị chủ động hơn trước các đối thủ cùng bảng./.

Bài liên quan
Dư âm ĐT Australia 4-0 ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo buồn vui lẫn lộn
HLV Park Hang Seo buồn vì ĐT Việt Nam có trận thua đậm nhất dưới triều đại của ông, nhưng sau thất bại này, “Những ngôi sao vàng” đã thể hiện nhiều điểm tích cực

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Bất thường, đột xuất là từ khóa của Quốc hội năm 2021"
Chủ tịch Quốc hội bày tỏ mong muốn, năm 2022, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội phải chuyên nghiệp hơn, chuẩn mực hơn, trách nhiệm hơn và đoàn kết hơn nữa, để sẽ có thành tích tốt hơn năm 2021.
Mới nhất