Dược phẩm Vinh Gia ra mắt bộ 3 sản mới Omega 3 Vinh Gia chứa Omega 3 dạng Triglyceride với DHA và EPA từ Na Uy

PV/VOVLIVE | 20/06/2022, 11:41

VOVLIVE - Omega 3 vô cùng thiết cho sức khỏe mắt, trí não và tim mạch cho mọi độ tuổi, ai cũng nên bổ sung, đặc biệt là trẻ em, phụ nữ mang thai và người từ trung niên đến cao tuổi. Hiện nay có rất nhiều loại Omega 3, từ sản xuất trong nước tới hàng ngoại nhập, nhưng chất lượng và giá cả các loại rất khác nhau, khiến người tiêu dùng khó lựa chọn. Theo các chuyên gia, Omega 3 tốt phải là Omega 3 dạng Triglyceride, chứa hàm lượng DHA và EPA cao, được tinh chế từ nguồn dầu cá sạch của vùng biển Na Uy

Omega 3 tốt là phải Omega 3 dạng Triglyceride với DHA và EPA từ Na Uy

Omega 3 hiện nay có 2 dạng là Triglyceride và Ethyl Ester. Tuy nhiên, Omega 3 tốt nhất phải là Omega 3 dạng Triglyceride chứa DHA và EPA hàm lượng cao. So với dạng Ethyl Ester, Omega 3 dạng Triglyceride cho khả năng hấp thu cao hơn 70%, cũng chuyển hóa tốt hơn, bền hơn và ít tanh hơn. Về sản xuất, từ nguồn ban đầu là Omega 3 dạng Ethyl Ester, sau khi áp dụng công nghệ cao với 2 bước kỹ thuật nữa để chuyển hóa sang Omega 3 dạng Triglyceride và giữ được hàm lượng DHA, EPA ở mức cô đặc. Nhờ đó, Omega 3 Triglyceride tốt hơn, bền vững hơn nhưng giá thành cũng cao hơn.

anh-1.jpg
Omega 3 cao cấp của Vinh Gia

Vì vậy, Omega 3 dạng Triglyceride thường được dùng trong các sản phẩm Omega 3 cao cấp. Các sản phẩm Omega 3 không bắt buộc phải ghi dạng gì lên nhãn, nhưng Omega 3 dạng Triglyceride thường sẽ được ghi trên nhãn để khách hàng dễ lựa chọn.

2 thành phần chính tạo nên tác dụng của Omega 3 là DHA và EPA. Vì vậy, để đạt hiệu quả cao khi sử dụng, cần chọn Omega 3 dạng Triglyceride chứa DHA và EPA hàm lượng cao.

Bên cạnh đó, dầu cá để sản xuất Omega 3 phải là nguồn sạch và tinh chế. Các chuyên gia nhận định, dầu cá tốt nhất trên thế giới là loại dầu cá hồi khai thác ở các vùng biển lạnh của Na Uy. Các loại cá tại đây được nuôi nhốt trong môi trường thiên nhiên có nhiệt độ quanh năm từ 5 - 10 độ giữa đại dương. Chính môi trường khắc nghiệt đã cho ra dầu cá với lượng chất béo trên 90% và không chứa tạp chất là các kim loại nặng.

Vì vậy, Omega 3 tốt nhất định phải là Omega 3 dạng Triglyceride chứa DHA và EPA cao, từ dầu cá NaUy.

anh-2.jpg

Na Uy là nước có nguồn nguyên liệu dầu cá tốt nhất thế giới

Sai lầm phổ biến khi chọn và dùng Omega 3

1, Chọn Omega 3 có viên to hoặc hàm lượng cao Omega 3: Tuy nhiên viên to là do chứa ít hàm lượng DHA và EPA, nhưng nhiều phụ gia và tạp chất không có tác dụng. Viên to cũng rất khó uống, nhất là với trẻ em và người cao tuổi.

2, Chọn Omega 3 hàng ngoại: Nhiều nhà sản xuất trên thế giới vẫn dùng công nghệ cũ hoặc nguồn nguyên liệu dầu cá không tinh chế, khiến Omega 3 bị giảm chất lượng và giá khá rẻ. Vì vậy, không phải cứ Omega 3 hàng ngoại là tốt. Omega 3 tốt phải là Omega 3 dạng Triglyceride và được ghi rõ trên bao bì.

3, Nghĩ rằng Omega 3,6,9 sẽ tốt hơn Omega 3: Đây là quan điểm rất sai lầm. Bởi vì:

Chỉ cần bổ sung Omega 3 vì đây là “chất thiết yếu” cho mọi độ tuổi, nhưng cơ thể không thể tự tổng hợp được và chỉ có trong một số loại thực phẩm không phổ biến. Nên phải bổ sung qua nguồn thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trong khi, Omega 6 dù tốt cho tim mạch nhưng có nhiều trong các thực phẩm phổ biến, nên ăn uống hàng ngày là đã đủ. Thừa Omega 6 cũng sẽ gây hại cho sức khỏe. Tương tự, Omega 9, là “chất không thiết yếu”, cơ thể có thể tự tổng hợp mà không cần bổ sung.

Vì vậy, với mọi độ tuổi, chỉ cần uống OMEGA 3, không cần Omega 3,6,9!

4, Nghĩ rằng mọi độ tuổi đều dùng Omega 3 cùng loại, cùng liều: Tuy nhiên, với mỗi một độ tuổi và nhu cầu sức khỏe khác nhau thì phải chọn sản phẩm Omega 3 với tỷ lệ DHA/EPA phù hợp. Trẻ em, phụ nữ có thai, người trẻ cần chọn loại giàu DHA hơn. Người trung và cao tuổi,cần chọn loại giàu EPA hơn

Omega 3 Vinh Gia là Omega 3 tốt và đáng chọn

1, Omega 3 Vinh Gia chứa Omega 3 dạng Triglyceride với hàm lượng DHA và EPA cao.

2, Omega 3 Vinh Gia chứa Omega 3 giàu DHA và EPA

3, Omega 3 Vinh Gia sử dụng nguyên liệu tinh chế, nhập khẩu trực tiếp từ Na Uy.

Là nguồn nguyên liệu Omega 3 tinh chế do công ty GC Riber Oils As của Na Uy sản xuất theo công nghệ Vivomega hiện đại nhất hiện nay.

4, Omega 3 Vinh Gia có 2 dòng sản phẩm tối ưu tỷ lệ DHA/EPA phù hợp từng độ tuổi:

anh-3.png
  • Omega 3 Vinh Gia (hộp màu xanh, 100 viên):
  • Phù hợp với trẻ em, phụ nữ có thai, người trẻ.
  • Chứa DHA và EPA hàm lượng cao (150mg DHA + 45mg EPA/viên) với tỷ lệ tối ưu xấp xỉ 4/1 cho tác dụng tối ưu với mắt và trí não.
  • Viên nhỏ, dễ uống, phù hợp với trẻ em và người cao tuổi.

Đặt mua TẠI ĐÂY

  • Omega 3 Vinh Gia2 (hộp màu đỏ cam, 60 viên)
  • Phù hợp với người trung và cao tuổi hoặc đang bị các bệnh mỡ máu cao, huyết áp cao, xơ vữa động mạch, các bệnh tim mạch
  • Chứa EPA và DHA hàm lượng cao, giàu EPA hơn (360mg EPA + 170mg DHA/viên) tốt cho các bệnh tim mạch, xơ vữa động mạch, mỡ máu cao, huyết áp cao và ngừa nguy cơ đột quỵ.

5, Omega 3 Vinh Gia đã được cấp phép lưu hành - Phân phối trên toàn quốc bởi công ty cổ phần dược phẩm Vinh Gia

Dược sĩ nói gì về sản phẩm Omega 3 Vinh Gia: bấm vào đây

Dược Phẩm Vinh Gia tự hào mang đến cho khách hàng loại Omega 3 có chất lượng cao, cho hiệu quả tốt với giá thành hợp lý và được bảo vệ khi mua bởi “TEM ĐIỆN TỬ PHỦ CÀO” dán trên sản phẩm, được “TÍCH ĐIỂM ĐỔI QUÀ”:

  • Mua 03 hộp Omega 3 Vinh Gia tặng 01 hộp
  • Mua 06 hộp Omega 3 Vinh Gia2 tặng 01 hộp

Để được chuyên gia tư vấn, bạn đọc vui lòng Đặt câu hỏi tại đây hoặc liên hệ 19001259 / 0896509509

Liên hệ tổng đài 1800.55.88.89 (miễn cước) để MUA HÀNG (Free ship).

Bài liên quan
Tăng cường Omega-3 để giảm thiểu nguy cơ tử vong do COVID-19
Các nhà khoa học Mỹ đã phát hiện ra rằng, nguy cơ tử vong do COVID-19 ở những người có chỉ số axit béo Omega-3 cao là thấp hơn đáng kể so với những bệnh nhân bị thiếu hụt chất béo này.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Lãnh đạo Chính phủ, Quốc hội, Hà Nội kiểm tra hiện trường vụ cháy ở Trung Kính
Trao đổi với lãnh đạo địa phương, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà, Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng yêu cầu các lực lượng chức năng thành phố, cấp ủy, chính quyền quận, phường tập trung cứu chữa người bị thương và khắc phục hậu quả; huy động mọi nguồn lực hỗ trợ kịp thời, tốt nhất cho các hộ dân.
Mới nhất