Bayer ra mắt vitamin tổng hợp cho thai kỳ Elevit tại Việt Nam

Minh Thuỳ | 22/01/2022, 13:54

Ngày 22/01, Bayer Việt Nam chính thức ra mắt Elevit, loại vitamin tổng hợp được sản xuất tại Pháp dành cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú.

Dinh dưỡng là yếu tố vô cùng quan trọng đối với sự phát triển khỏe mạnh của bé trong thai kỳ.

Đặc biệt, trong 1.000 ngày đầu tiên từ lúc mẹ bắt đầu mang thai đến sinh nhật lần thứ hai của bé yêu là thời điểm quan trọng để tạo nền tảng tối ưu cho sự phát triển và sức khỏe lâu dài của trẻ.

Việc bổ sung không đủ vi chất dinh dưỡng có thể làm tăng các biến chứng thai kỳ và do đó, ảnh hưởng đáng kể tới sức khỏe của trẻ trong tương lai.

Bayer ra mắt vitamin tổng hợp cho thai kỳ Elevit tại Việt Nam - 1

Ông Luigi Isabelo Dejos – Giám đốc nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng, Bayer Việt Nam tự tin Elevit là lựa chọn tốt cho 1.000 ngày đầu đời của trẻ.

Ông Luigi Isabelo Dejos – Giám đốc nhánh Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng, Bayer Việt Nam, chia sẻ: “Là công ty hàng đầu trong lĩnh vực Chăm sóc Sức khỏe Người tiêu dùng, sứ mệnh của Bayer là ứng dụng khoa học để cải thiện cuộc sống.

Quá trình mang thai là một thời điểm đặc biệt ý nghĩa trong cuộc đời của mỗi người mẹ. Tuy nhiên, dù đã áp dụng tất cả các biện pháp trong thời kỳ mang thai, không phải lúc nào thai phụ cũng có thể hấp thu đủ các chất dinh dưỡng cần thiết chỉ thông qua chế độ ăn uống.

Đối với những người sắp làm cha mẹ, giai đoạn này thường có sự thay đổi cảm xúc, đan xen giữa hy vọng và sợ hãi. Bằng cách lắng nghe lời khuyên và sự hỗ trợ từ bác sĩ, cũng như tin tưởng vào các phương pháp khoa học - sức khỏe thai kỳ có thể được cải thiện đáng kể”.

Bayer ra mắt vitamin tổng hợp cho thai kỳ Elevit tại Việt Nam - 2

Hội thảo ra mắt Elevit có sự tham gia của hơn 1.000 dược sĩ, bác sĩ, giới truyền thông và người nổi tiếng.

Hiểu được tầm quan trọng của các vi chất dinh dưỡng trong giai đoạn quan trọng này, Bayer Việt Nam chính thức ra mắt Elevit, một loại vitamin tổng hợp được nhập khẩu trực tiếp từ Pháp, dành riêng cho phụ nữ chuẩn bị mang thai, đang mang thai và cho con bú.

Sự kiện ra mắt được diễn ra thông qua Zoom và có sự tham gia của nhiều tên tuổi đáng chú ý như PGS.TS.BS Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Liên chi Hội Phụ sản TP.HCM; TS.BS Lê Quang Thanh - Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam; MC Ốc Thanh Vân và vợ chồng nghệ sĩ Văn Anh, Tú Vi - đại sứ thương hiệu của Elevit Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện còn có sự tham gia của hơn 1.000 dược sĩ, bác sĩ từ khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Theo TS.BS. Lê Quang Thanh: “1.000 ngày đầu đời rất quan trọng, góp phần lập trình cho cả cuộc đời của trẻ. Trong giai đoạn đó, dinh dưỡng là yếu tố chúng ta dễ điều chỉnh nhất để cải thiện sức khỏe và tạo tiền đề cho bé khởi đầu hoàn hảo nhất”.

Bayer ra mắt vitamin tổng hợp cho thai kỳ Elevit tại Việt Nam - 3

Theo TS.BS Lê Quang Thanh - Giám đốc Bệnh viện Từ Dũ, Phó Chủ tịch Hội Phụ sản Việt Nam, 1.000 ngày đầu đời lập trình cho cả cuộc đời sau này của bé.

Đối với trẻ, 1.000 ngày đầu đời được xem là giai đoạn vàng để phát triển tối ưu trí não, chiều cao, xương và mắt. Do đó, mẹ cần bổ sung đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất trong giai đoạn này để đáp ứng với sự phát triển nhanh của cơ thể.

Elevit được phát triển chuyên biệt nhằm hỗ trợ phụ nữ đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng ngày càng tăng trong giai đoạn chuẩn bị mang thai, đang mang thai hoặc đang cho con bú.

PGS.TS. BS Nhung cho biết: “Dinh dưỡng là yếu tố đầu tiên mà mỗi ông bố bà mẹ tương lai nên nghĩ đến khi có kế hoạch sinh con. Bổ sung dinh dưỡng đa vi chất đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe thai kỳ”.

Bayer ra mắt vitamin tổng hợp cho thai kỳ Elevit tại Việt Nam - 4

PGS.TS.BS Vũ Thị Nhung - Chủ tịch Liên chi Hội Phụ sản TP.HCM chia sẻ về tầm quan trọng của dinh dưỡng trước, trong và sau thai kỳ.

Ngoài sức khỏe thể chất, Bayer Việt Nam còn quan tâm đến sức khỏe tinh thần của người mẹ.

Điều này được thể hiện qua video âm nhạc (MV) đầy cảm xúc của ca sĩ Thùy Chi, lột tả những cảm xúc thiêng liêng của người mẹ khi mang thai, khi thiên thần nhỏ chào đời và sự đồng hành của Elevit trong hành trình dưỡng thai của mẹ, hỗ trợ mẹ có một thai kỳ khỏe mạnh để có thể chăm con bằng tình yêu thương. MV có sự tham gia của cặp đôi nghệ sĩ Văn Anh và Tú Vi, đồng thời cũng là đại sứ thương hiệu của Elevit.

“Văn Anh và Tú Vi rất vinh dự khi trở thành đại sứ thương hiệu của Elevit và đồng hành cùng nhãn hàng trên hành trình chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Việt Nam.

Trong thời kỳ mang thai, tôi chọn Elevit vì tôi hoàn toàn tin tưởng vào nhãn hiệu này. Hành trình làm mẹ là một điều thiêng liêng và tôi cảm thấy mình vô cùng may mắn khi có Elevit đồng hành trên chặng đường này”, Tú Vi chia sẻ.

Bayer ra mắt vitamin tổng hợp cho thai kỳ Elevit tại Việt Nam - 5

Vợ chồng nghệ sĩ Văn Anh, Tú Vi - đại sứ thương hiệu của Elevit Việt Nam chia sẻ trải nghiệm về hành trình mang thai thiêng liêng.

Trong thời kỳ mang thai và cho con bú, nhu cầu vi chất dinh dưỡng tăng rất cao, có thể lên đến 185% so với trước khi mang thai. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ gặp khó khăn trong việc bổ sung dinh dưỡng, ngay cả từ trước khi bước vào giai đoạn 1.000 ngày đầu tiên này.

Trên thực tế, thai nhi bắt đầu phát triển ngay cả trước khi phụ nữ phát hiện ra họ đang mang thai. Vì vậy, ít nhất từ một tháng trước thai kỳ có thể được xem là thời điểm lý tưởng để bắt đầu bổ sung vitamin tổng hợp thai kỳ nhằm cung cấp đủ dinh dưỡng cho một thai kỳ khỏe mạnh.

Với sự ra mắt của Elevit, Bayer tiếp tục chứng minh những nỗ lực không ngừng trong việc nâng cao nhận thức và cải thiện hệ thống chăm sóc sức khỏe, chất lượng cuộc sống và hạnh phúc cho phụ nữ Việt Nam. 

Minh Thuỳ
Bài liên quan
Loại rau củ giàu vitamin C hơn cả cam quýt, có nhiều vào mùa đông
Su hào là loại rau phổ biến trong mùa đông, loại rau củ này cũng mang nhiều tác dụng tốt cho sức khoẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng chủ trì Phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số
Sáng 24/4, Thủ tướng Phạm Minh Chính, Chủ tịch Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số chủ trì Phiên họp lần thứ 8 của Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số (Ủy ban). Cùng dự có các thành viên Ủy ban Quốc gia về chuyển đổi số lãnh đạo các ban, bộ, ngành, cơ quan Trung ương, địa  phương và các tập đoàn về công nghệ thông tin.
Mới nhất