TRỰC TIẾP Metz - Pau FC: Cơ hội thể hiện của Quang Hải?

PV/VOV.VN | 01/10/2022, 22:18

Tường thuật trực tiếp trận đấu giữa Metz và Pau FC trong khuôn khổ vòng 10 Ligue 2, diễn ra lúc 00h00 ngày 2/10 theo giờ Việt Nam.

21:37

HLV Didier Tholot cho biết đã xem trận ĐT Việt Nam thắng Ấn Độ 3-0 và theo dõi kỹ màn trình diễn của Quang Hải. Đây là trận đấu mà Quang Hải đã chơi trọn vẹn 90 phút, sau khi trải qua quãng thời gian ít được ra sân tại Pau FC.  

"Tôi đã xem trận đấu qua tivi. Quang Hải đá trong bộ ba tiền vệ trước hàng thủ 5 người, ở một tốc độ chậm hơn so với Ligue 2. Việc cậu ấy chơi 90 phút là điều tốt, vì Quang Hải có ít thời gian thi đấu trong thời gian qua” – HLV Didier Tholot cho hay.

Sau khi cùng ĐT Việt Nam vô địch giải “tam hùng” trên sân Thống Nhất, Quang Hải đã quay lại Pháp hội quân với Pau FC hôm 29/9. Tiền vệ này chỉ có 1 buổi tập trước khi cùng toàn đội tới làm khách của Metz tại vòng 10 Ligue 2.

Quang Hải có tên trong danh sách tham dự trận đấu với Metz. Nếu đảm bảo thể trạng, Quang Hải có thể sẽ được HLV Didier Tholot trao cơ hội ra sân, do Pau FC đang tổn thất lực lượng vì thẻ phạt.  

"Quang Hải mới quay lại từ đợt tập trung ĐTQG. Rất khó nói khi cậu ấy vừa vắng mặt 2 tuần và chỉ trở về ngay trước khi Pau FFC di chuyển. Chúng tôi sẽ xem tình trạng của cậu ấy thế nào, vì Sessi D'Almeida và Jean Lambert Evans bị treo giò” – HLV Didier Tholot nói.

21:35
Bài liên quan
Quang Hải, Huỳnh Như được đề cử Quả Bóng Vàng Việt Nam 2022
Nguyễn Quang Hải và Huỳnh Như - 2 cầu thủ Việt Nam đang thi đấu ở châu Âu - có tên trong danh sách đề cử Quả Bóng Vàng Việt Nam 2022.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc lên đường thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc
Nhận lời mời của Tổng thống Đại Hàn Dân Quốc Yoon Suk Yeol, sáng 4/12, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn đại biểu Cấp cao Việt Nam đã rời Hà Nội, lên đường thăm cấp Nhà nước tới Đại Hàn Dân Quốc từ ngày 4-6/12/2022.
Mới nhất