Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: 41 thí sinh tranh vương miện

25/06/2022, 18:51

Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: Top 16 sẽ được chọn ra từ 41 thí sinh; sau các màn thi, BGK sẽ chọn Top 10, Top 5 và 3 người đẹp nhất cho ngôi Hoa hậu, Á hậu.

Video: Xem trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2022

Tối nay (25/6), hành trình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ khép lại khi chiếc vương miện “Vinawoman” tìm được chủ nhân. Đây cơ hội cuối cùng để các thí sinh Top 41 thể hiện bản lĩnh và bản sắc để tỏa sáng.

Dẫn dắt đêm thi chung kết là cặp đôi MC Đức Bảo - Thanh Thanh Huyền. 

Sau màn đồng diễn, Top 15 và thí sinh có số bình chọn cao nhất sẽ được công bố. 16 cô gái đẹp nhất này sẽ tham gia phần chia sẻ quan điểm cá nhân và trình diễn bikini để chọn ra Top 10 trình diễn trang phục dạ hội. Tiếp theo, 5 thí sinh xuất sắc nhất sẽ bước vào vòng ứng xử, và 3 người đẹp chung cuộc sẽ trả lời chung một câu hỏi để tìm người chiến thăng. Đặc biệt, tất cả thí sinh sẽ tham gia phần thi ứng xử bằng tiếng Anh.

Ban giám khảo đêm chung kết gồm: Bà Võ Thị Xuân Trang, Hiệu trưởng Trường John Robert Powers; Tiến sĩ, bác sĩ nhân trắc học Lê Diệp Linh; các siêu mẫu Vũ Thu Phương, Hà Anh, Võ Hoàng Yến, Á hậu Vũ Hoàng My; Hoa hậu H’Hen Niê. Giảm khảo khách mời gồm Miss Universe 2005 Natalie Glebova, Miss Universe 2018 Catriona Gray, Miss Universe 2021 Harnaaz Sandhu.

Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: 41 thí sinh tranh vương miện - 1
Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: 41 thí sinh tranh vương miện - 2

Các thí sinh tập luyện chiều 25/6.

Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: 41 thí sinh tranh vương miện - 3

Hoa hậu Khánh Vân có mặt từ sớm để cổ vũ các thí sinh cũng như chuẩn bị chỉn chu nhất cho phần final walk - khoảnh khắc sải những bước catwalk chia tay nhiệm kỳ của mình. 

Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: 41 thí sinh tranh vương miện - 4

Đức Bảo và Thanh Thanh Huyền đều là những tên tuổi nhiều kinh nghiệm trong các chương trình, sự kiện lớn về giải trí trong nước, hứa hẹn sẽ có màn kết hợp thú vị trên sân khấu.

Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: 41 thí sinh tranh vương miện - 5
Trực tiếp Chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022: 41 thí sinh tranh vương miện - 6

Hồ Ngọc Hà và Đông Nhi là 2 ca sĩ khách mời xuất hiện trong đêm chung kết.

Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 sẽ nhận được chiếc vương miện được chế tác từ vàng trắng cao cấp, với 279 viên đá sapphire và 2.137 viên kim cương. Ngoài vương miện, cô cũng sẽ nhận được bằng chứng nhận, giải thưởng tiền mặt 300 triệu đồng, một căn hộ cao cấp tại TP.HCM sử dụng trong thời gian đương nhiệm cùng nhiều  phần thưởng khác.

Tân hoa hậu cũng sẽ trở thành đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh Miss Universe 2022 vào cuối năm nay.

Thanh Tùng - Hà Linh
Bài liên quan
Top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 đọ thần thái khi cùng diễn vedette
Sự kiện thời trang đánh dấu sự tái xuất của ba mỹ nhân sau cuộc thi sắc đẹp và đảm nhiệm vai trò vedette ở các bộ sưu tập khác nhau.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nền tảng để kinh tế đất nước và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển
Một trong những nội dung lớn mang tính chất nền tảng để nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển là: tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế.
Mới nhất