Sắp làm cha, Mạc Văn Khoa đi đăng ký kết hôn

03/12/2020, 11:32

Mạc Văn Khoa và bạn gái vừa đi đăng ký kết hôn khi sắp có chung một thiên thần nhỏ sau hơn 5 năm hẹn hò.

Bạn gái Mạc Văn Khoa chia sẻ: "Hạnh phúc của hai đứa sau 5 năm 6 tháng đơn giản bằng một tờ giấy chứng nhận và một cục kim cương hơn 8 tháng sắp ra đời".

Mạc Văn Khoa cũng bày tỏ niềm hạnh phúc và gửi lời cảm ơn Thảo Vy. Anh viết: "Chưa bao giờ ký giấy mà tim đập thình thịch như vậy. Cảm ơn em đã chịu khó làm vợ anh".

Mạc Văn Khoa và bạn gái dự định tổ chức lễ cưới vào tháng 12 này. Tuy nhiên, diễn biến mới của dịch COVID-19 khiến họ quyết định lùi lại ngày cưới.

Sắp làm cha, Mạc Văn Khoa đi đăng ký kết hôn  - 1

Mạc Văn Khoa và bạn gái đăng ký kết hôn.

Mạc Văn Khoa từng chia sẻ, anh quen Thảo Vy khi sự nghiệp chưa ổn định, đang làm công việc chở vật liệu xây dựng. Ngày đầu hẹn hò, anh còn phải mượn xe máy người nhà. Trên đường đi, xe hết xăng nhưng nam diễn viên cũng không có tiền để đổ xăng.

Sắp làm cha, Mạc Văn Khoa đi đăng ký kết hôn  - 2

Mạc Văn Khoa và bạn gái có hơn 5 năm tìm hiểu trước kh kết hôn.

Còn Thảo Vy cho hay, chuyện tình cảm của họ ban đầu không nhận được sự ủng hộ từ gia đình Mạc Văn Khoa, bởi mẹ anh không thích con trai yêu người hơn tuổi. Tuy nhiên, tình cảm chân thành của cặp đôi đã thuyết phục được gia đình.

Bài liên quan
Mạc Văn Khoa diễn vai trinh thám, trèo núi, vạch từng vách đá tìm Huỳnh Lập
Trong chương trình "Ẩm thực kỳ thú", Mạc Văn Khoa bắt đầu “diễn” nét làm trinh thám khi giả bộ mò theo dấu chân để tìm Huỳnh Lập như trong phim kiếm hiệp khiến Fung La “hạn hán” lời.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Đại hội 13 của Đảng
Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ yêu cầu các đơn vị liên quan rà soát, tập trung tuyên truyền tạo điểm nhấn tại các cửa ngõ Thủ đô...
Mới nhất