Phó Chánh văn phòng Trung ương Đảng thăm, chúc mừng VOV nhân ngày 21/6

Chung Thủy/VOV.VN | 21/06/2022, 08:07

Nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam, nhiều đoàn đại diện các bộ, ban ngành đã tới thăm và chúc mừng Đài Tiếng nói Việt Nam. Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Thường trực Ban Bí thư Võ Văn Thường gửi lẵng hoa chúc mừng.

Ngày 20/6, bà Lâm Thị Phương Thanh, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Chánh Văn phòng Trung ương Đảng đã tới thăm, tặng hoa và chúc mừng đội ngũ những người làm báo của Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV).

Chúc mừng Đài TNVN nhân kỷ niệm 97 năm Ngày báo chí cách mạng Việt Nam, bà Lâm Thị Phương Thanh gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Đài TNVN. Chúc mừng Đài TNVN trong những năm qua đã có nhiều đổi mới, không ngừng phát triển, vươn lên, luôn thông tin nhanh nhạy, kịp thời đường lối chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các sự kiện quan trọng trong nước, quốc tế đến người nghe, người đọc, người xem.

Đặc biệt, Đài đã mở rộng diện phủ sóng tới các vùng biên giới, hải đảo, vùng sâu, vùng xa… đây là những lợi thế của đài trong thực hiện nhiệm vụ thông tin, tuyên truyền của mình cả trong và ngoài nước. Đặc biệt, trong giai đoạn dịch bệnh căng thẳng, phóng viên Đài TNVN không ngại khó, ngại khổ, có mặt nơi tuyến đầu, đưa tin kip thời toàn diện về công tác chống dịch.

“Với Văn phòng Trung ương Đảng, chúng tôi rất cảm ơn các đồng chí đã luôn đồng hành, gắn bó trong công tác thông tin, tuyên truyền nói chung phục vụ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đặc biệt, đối với các hoạt động của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Chính trị, Ban Bí thư. Đồng chí Tổng bí thư, Thường trực Ban Bí thư rất quan tâm đến vai trò, chức năng, nhiệm vụ của cơ quan thông tin tuyên truyền nói chung và đặc biệt là Đài Tiếng nói Việt Nam. Cám ơn sự phối hợp của các đồng chí, trong thời gian tới, Văn phòng Trung ương Đảng sẽ luôn sát cánh và sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ với Đài TNVN, cùng thực hiện tốt nhiệm vụ của các cơ quan tham mưu cho Đảng, Nhà nước”, bà Lâm Thị Phương Thanh nhấn mạnh.

Cùng ngày, ông Nguyễn Mạnh Hùng - Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Bộ trưởng Bộ Thông tin và truyền thông, Phó Chủ tịch Ủy ban quốc gia về chuyển đổi số cũng đã đến chúc mừng lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Đài TNVN nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng hy vọng, với thương hiệu và nền tảng tốt như Đài TNVN, được sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, các cơ quan hữu quan cùng sự nỗ lực của chính mình, chắc chắn Đài sẽ tạo ra được bước phát triển mới trong công tác thông tin tuyên truyền. Bộ trưởng cho biết, sẽ đồng hành cùng Đài TNVN để cùng tháo gỡ những vướng mắc trong công tác tuyên truyền thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên Đài TNVN, ông Đỗ Tiến Sỹ, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Giám đốc VOV cảm ơn những tình cảm mà Văn phòng Trung ương Đảng; Bộ Thông tin và Truyền thông dành cho Đài TNVN.

Ông Đỗ Tiến Sỹ cho biết, đến nay, Đài TNVN đã là một cơ quan truyền thông đa phương tiện với 8 kênh phát thanh quốc gia, 16 kênh truyền hình, 2 báo điện tử. Đặc biệt, các kênh về đối ngoại và kênh phát thanh tiếng dân tộc của Đài đã nhận được sự đầu tư, quan tâm của Đảng, Nhà nước và Chính phủ.

Hiện, Đài TNVN đã phủ sóng 98% đất nước. Từ đồng bào miền núi, chiến sĩ biên phòng đến các chiến sĩ hải đảo và bà con ngư dân trên biển đều thường xuyên nghe Đài. Đây sẽ là sứ mệnh của Đài để đưa tin nhanh nhạy, kịp thời, chính xác tới mọi miền Tổ quốc. Mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Văn phòng Trung ương Đảng và Bộ Thông tin và Truyền thông để Đài TNVN hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đồng thời khẳng định, Đài TNVN sẽ tiếp tục phát huy những thành tựu đã đạt được và vững mạnh hơn nữa, thực hiện tốt các nhiệm vụ được Đảng và Nhà nước giao phó.

Cùng ngày, Đài TNVN đã nhận được hoa chúc mừng của Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn; Ủy ban quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp; Ủy ban Pháp luật của Quốc hội; Tập đoàn Công nghiệp-Than-Khoáng sản Việt Nam; Ban Cơ yếu Chính phủ; Ban Tuyên giáo thành ủy thành ủy thành phố Hồ Chí Minh; Tỉnh ủy Hải Dương; Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, Ban Tổ chức Trung ương.../.

Bài liên quan
Nhà báo Đặng Quang Tình: Phải nghe kỹ, hiểu rõ mới đặt bút
Nhà báo Đặng Quang Tình cho rằng: “Dân đã kêu oan thì thống thiết lắm. Vấn đề là mình phải tìm hiểu kỹ, nghe thật nhiều tai mới viết. Nghe kỹ, hiểu thật rõ mới hạ bút viết được”.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nền tảng để kinh tế đất nước và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển
Một trong những nội dung lớn mang tính chất nền tảng để nền kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp tiếp tục phát triển là: tiếp tục giữ vững ổn định kinh tế vĩ mô, kiểm soát lạm phát, thúc đẩy tăng trưởng, đảm bảo các cân đối lớn của nền kinh tế.
Mới nhất