Nhã Phương gây tranh cãi khi nói 'không biết Trường Giang nổi tiếng lúc yêu'

19/08/2022, 10:22

Nữ diễn viên Nhã Phương bị nhiều cư dân mạng "ném đá", cho là cô nói dối khi tuyên bố không biết Trường Giang là người nổi tiếng lúc mới hẹn hò.

Mới đây, trên sóng livestream, Nhã Phương bất ngờ tiết lộ cô từng không biết Trường Giang là người nổi tiếng: "Đến giờ có rất nhiều người họ nói tôi xạo. Giai đoạn đó anh Trường Giang đã được rất nhiều người biết tới nhưng tôi hầu như đóng phim ngoài Bắc, tôi lại là người đi làm xong rồi về, về nhà xong nói chuyện với gia đình, hầu như không có thú vui khác".

Nhã Phương gây tranh cãi khi nói 'không biết Trường Giang nổi tiếng lúc yêu' - 1

Nhã Phương tiết lộ không hề biết Trường Giang là người nổi tiếng khi mới hẹn hò.

Theo Nhã Phương, phải đến lúc bắt đầu hẹn hò, thấy bạn trai mình được mọi người chú ý, cô mới biết anh cũng là người nổi tiếng như mình. “Tôi ít vào mạng, đi chơi hay coi cái gì. Nói thiệt luôn là tôi không biết anh ấy nổi tiếng. Đến lần đầu tiên khi đi chơi với nhau, khi mọi người nhận ra anh ấy rất nhiều, tôi mới ngạc nhiên. Lúc đó cũng chưa là người yêu, lúc đó tôi nói là: 'Thì ra anh này cũng nổi tiếng", cô kể.

Ngay sau đó, phát ngôn này của Nhã Phương bỗng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng, thậm chí cô còn bị cư dân mạng "ném đá" dữ dội. Họ hoài nghi về độ chân thật của câu chuyện mà bà xã Trường Giang chia sẻ, bởi vào năm 2011, Trường Giang đã là ngôi sao được công chúng biết đến qua vai Mười Khó đình đám. Ngoài đóng phim, anh cũng hoạt động mạnh trên sân khấu, tham gia nhiều chương trình truyền hình và là đàn anh đi trước Nhã Phương. Dân mạng cho rằng, cùng hoạt động trong giới nghệ thuật, nếu nói nữ diễn viên Gạo nếp gạo tẻ không biết người đang hẹn hò với mình là nghệ sĩ thì thật khó tin.

Nhã Phương gây tranh cãi khi nói 'không biết Trường Giang nổi tiếng lúc yêu' - 2

Tình cảm của cả hai càng phát triển hơn nữa khi cùng nhau đóng chung bộ phim "49 ngày" vào năm 2015.

Trường Giang và Nhã Phương bén duyên khi đóng cặp trong bộ phim 49 ngày và công khai hẹn hò vào năm 2016. Sau nhiều sóng gió, họ kết hôn vào tháng 9/2018. Hiện tại, hai vợ chồng đang tận hưởng cuộc sống viên mãn bên cô con gái nhỏ Destiny. Sau khi lấy Nhã Phương, nam danh hài trở thành người chồng tốt, một người cha mẫu mực. 

Nhã Phương gây tranh cãi khi nói 'không biết Trường Giang nổi tiếng lúc yêu' - 3

Vợ chồng Nhã Phương - Trường Giang viên mãn bên cô con gái.

Trường Giang nổi tiếng là người yêu thương và cưng chiều vợ. Anh không ngại xắn tay áo nấu cho bà xã những món ăn ngon, thúc vợ ăn nhiều. Anh cũng tự biến mình thành "tùy tùng, cửu vạn" bê đồ cho vợ khi shopping. Trường Giang từng trả lời phỏng vấn: “Vợ mình không chiều, chiều ai bây giờ” khiến chị em tấm tắc khen ngợi.

Cách đây không lâu, Nhã Phương cho biết Trường Giang để cô đứng tên mọi mảnh đất hai vợ chồng mua chung. Tiền cát-sê của nam danh hài cũng được dùng để mở sổ tiết kiệm cho vợ.

Tùng Nguyễn
Bài liên quan
Vợ chồng Trường Giang - Nhã Phương công khai hình ảnh con gái đáng yêu
Nhân dịp kỷ niệm 4 năm ngày cưới, vợ chồng cặp nghệ sĩ nổi tiếng thực hiện bộ ảnh kỷ niệm với sự xuất hiện của con gái Destiny.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian 'nước rút' để về đích
Thủ tướng đặc biệt lưu ý, quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian “nước rút” để "về đích", vì vậy yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương nỗ lực vượt qua thách thức.
Mới nhất