Lời chúc "Chuyến đi an toàn" cho người dân trở lại làm việc sau kỳ nghỉ lễ

Công Luận/VOV-Đông Bắc | 03/05/2023, 22:35

Hàng trăm suất quà gồm sữa tươi, bánh mỳ, nước uống... đã được cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh Cao Bằng trao tận tay người dân trên đường quay lại nơi làm việc.

Sau dịp nghỉ lễ kéo dài 5 ngày, từ sáng sớm nay (3/5) hàng ngàn người lao động quê ở Cao Bằng bắt đầu quay trở lại các khu công nghiệp, các thành phố lớn để làm việc, học tập. 

Để tăng cường đảm bảo an toàn giao thông trên các tuyến đường, lực lượng CSGT Công an tỉnh Cao Bằng đã huy động tối đa nhân lực và phương tiện điều tiết, phân luồng giao thông ở những khu vực có tình hình giao thông phức tạp, khu vực thường xảy ra các vụ việc mất an toàn giao thông.

Cùng với việc kiểm tra, xử lý nghiêm các lỗi vi phạm, nhất là vi phạm đến nồng độ cồn, tại khu vực Km71 Quốc lộ 4A, Cán bộ chiến sỹ Công an huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng đã tổ chức phát miễn phí hàng trăm suất quà gồm sữa tươi, bánh quy, bánh mỳ, nước lọc... cho người đi đường kèm lời chúc "chuyến đi an toàn". Đây chủ yếu là các công nhân làm việc ở các khu, cụm công nghiệp tại các tỉnh Lạng Sơn, Bắc Ninh, Bắc Giang, Hà Nội./.

Bài liên quan
Bảo đảm an toàn giao thông trên các quốc lộ dịp cuối năm
Cận Tết, lượng người và phương tiện tham gia giao thông tăng cao, nhất là trên các tuyến Quốc lộ. Lực lượng chức năng các địa phương đã tăng cường công tác tuần tra, kiểm soát trên các các tuyến Quốc lộ, đảm bảo trật tự an toàn giao thông.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng kết thúc chuyến công tác tại Hoa Kỳ, lên đường thăm chính thức Brazil
Chuyến thăm chính thức Brazil của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhằm củng cố tin cậy chính trị, làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác nhiều mặt, đưa quan hệ song phương đi vào thực chất, hiệu quả hơn nhất là trong các lĩnh vực,...
Mới nhất