Lệ Quyên: Tôi luôn ý thức ranh giới của gợi cảm và phản cảm

11/05/2023, 20:51

Nữ ca sĩ không dám cho rằng 100% mọi người ủng hộ nhưng cô hài lòng vì mình khác biệt: gợi cảm nhưng không phản cảm.

Mới đây, Lệ Quyên khiến khán giả bất ngờ khi thay đổi hình tượng nóng bỏng hoàn toàn khác biệt so với "nữ hoàng phòng trà" trước đây.

Lệ Quyên: Tôi luôn ý thức ranh giới của gợi cảm và phản cảm - 1

Nữ ca sĩ Lệ Quyên.

Chia sẻ về sự thay đổi này, Lệ Quyên nói: "Những năm gần đây tôi ý thức luyện tập sức khoẻ, sức bền cho giọng hát tốt hơn. Nhưng khi tập luyện tôi phát hiện mình có nhiều sự thay đổi về bên trong ngoài vóc dáng. Đó là lối suy nghĩ tích cực, khoẻ từ bên trong. Đó là cả một quá trình 5 năm tập luyện và 3 năm nghiêm túc. Nó tác động toàn diện con người của tôi. Đây là lúc phù hợp nhất để tôi cho mọi người thấy một con người khác hơn về mình.

Về sự cầu toàn, yêu bản thân hơn và nỗ lực hơn để cho mình truyền cảm hứng cho phụ nữ. Đó không phải tuổi thanh xuân, đôi mươi mới đẹp mà mình có thể đẹp khi trưởng thành. Dù là sinh con, mình vẫn đẹp và vẫn truyền cảm hứng đến mọi người".

Khi được hỏi có sợ khán giả phản ứng trái chiều trước hình ảnh nóng bỏng hay không, Lệ Quyên cho biết khi hé lộ hình tượng này trên trang cá nhân, mọi người đều ghi nhận, yêu thích và hưởng ứng.

Lệ Quyên: Tôi luôn ý thức ranh giới của gợi cảm và phản cảm - 2

Lệ Quyên luôn chú tâm để tránh ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm.

Theo Lệ Quyên, có rất nhiều người là người mẫu, diễn viên, đồng nghiệp trong giới, toàn có người có tầm ảnh hưởng, hiểu biết và công chúng, có cả giới văn phòng đều động viên chứ không đưa những ý kiến tiêu cực.

"Khi tôi và ê-kíp thực hiện album ảnh, chúng tôi chọn kỹ lưỡng ảnh để phù hợp với sự gợi cảm nhưng không phản cảm. Tôi luôn chú tâm để tránh ranh giới giữa gợi cảm và phản cảm. Tôi không dám cho rằng 100% mọi người ủng hộ nhưng tôi hài lòng vì mình khác biệt: gợi cảm nhưng không phản cảm", Lệ Quyên nói.

Không chỉ thay đổi hình tượng, Lệ Quyên còn quyết định táo bạo khi chuyển mình sang dòng nhạc remix sôi động. Nữ ca sĩ tiết lộ trong tháng 5 này, sẽ tung ra album mới remix 5 ca khúc nhạc trẻ quen thuộc gắn liền với sự nghiệp của nữ ca sĩ gồm: Nếu em được chọn lựa, Để nhớ 1 thời ta đã yêu, Đắng cay, Nếu như ngày đó và Vì em còn thương. 

Lê Chi

Bài liên quan
Lệ Quyên khoe biệt thự ở Mỹ để dành cho quý tử
Lệ Quyên dự tính tặng căn biệt thự đắt đỏ ở Mỹ cho con trai khi đi du học.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất