Khánh Hòa thành lập Ban chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực

Thái Bình/VOV-Miền Trung | 28/06/2022, 22:40

Ông Nguyễn Hải Ninh, Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa sẽ làm Trưởng ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực của tỉnh gồm 15 thành viên.

Ngày 28/6, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Khánh Hòa ban hành quyết định thành lập Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực của tỉnh gồm 15 thành viên.

Ban Chỉ đạo phòng chống tham nhũng, tiêu cực của Khánh Hòa có các Phó trưởng ban gồm các ông: Nguyễn Khắc Toàn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Lữ Thanh Hải, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy (Phó trưởng Ban Thường trực); Nguyễn Khắc Hà, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Ghi, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy; Nguyễn Thế Hùng, Giám đốc Công an tỉnh.

Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn, chế độ làm việc, tổ chức bộ máy, quan hệ công tác của Ban Chỉ đạo phòng, chống tham nhũng, tiêu cực tỉnh Khánh Hòa thực hiện theo Quy định số 67-QĐ/TW, ngày 2/6/2022 của Ban Bí thư. Ban Nội chính Tỉnh ủy là cơ quan thường trực của Ban Chỉ đạo.

Thời gian qua, Ủy ban Kiểm tra Trung ương, Thanh tra Chính phủ cũng đã xác định trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa có nhiều sai phạm, các tổ chức, cá nhân lãnh đạo đã bị nhiều hình thức kỷ luật. Đến nay, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an tỉnh Khánh Hòa đã khởi tố 4 vụ án hình sự, nhiều cựu quan chức đã bị khởi tố, truy tố. Khắc phục hậu quả các vụ việc, thu hồi tài sản Nhà nước bị thất thoát là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của tỉnh Khánh Hòa hiện nay./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Quốc hội cần giám sát để làm rõ: Ai đang ở trong nhà ở xã hội?
Nội dung giám sát tập trung trả lời các vấn đề: Nhà ở xã hội ai đang sinh sống; tổ chức nào cung cấp; việc trợ cấp, hỗ trợ thế nào; thực trạng quản lý, sử dụng ra sao và mục tiêu, ý nghĩa của chính sách thông qua kết quả đạt được thế nào?” – ĐBQH Lê Thanh Hoàn nhấn mạnh.
  • Thủ tướng dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên
    Sáng 28/5, trong chương trình công tác và làm việc tại tỉnh Hà Giang, với đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng đoàn công tác đã đến dâng hương, dâng lễ tưởng niệm và tri ân các anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập tự do của dân tộc, vì hạnh phúc của nhân dân tại nghĩa trang liệt sĩ Quốc gia Vị Xuyên tỉnh Hà Giang.
  • Thấy gì từ trào lưu khoe điểm của con trên mạng xã hội?
    Thay vì công khai bảng điểm của con lên mạng xã hội, thì cha mẹ hãy thể hiện tình cảm, động viên, nói chuyện để con hiểu được những nỗ lực của mình đã được bố mẹ ghi nhận. Con xứng đáng được khen ngợi, được thưởng vì những thành tích đó.
  • Bộ Công Thương: Nhập khẩu điện phải đảm bảo hiệu quả kinh tế
    Nhập khẩu điện được thực hiện theo các Hiệp định, cơ chế hợp tác quốc tế quy định duy trì liên kết lưới điện vùng và khu vực nhưng mục tiêu lớn vẫn là đảm bảo tính hiệu quả kinh tế.
Mới nhất