Kết thúc lượt đi VCK giải Futsal HDBank VĐQG 2022 tại Đà Lạt

Quang Sáng/VOV-Tây Nguyên | 04/07/2022, 21:04

Qua 36 trận tranh đấu sôi nổi tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng), lượt đi của vòng chung kết giải Futsal HDBank VĐQG 2022 đã kết thúc vào chiều tối nay (4/7).

Trận đấu cuối cùng của lượt đi vòng chung kết giải Futsal HDBank VĐQG 2022 diễn ra tại TP Đà Lạt giữa 2 đội Thái Sơn Bắc và Sài Gòn FC kết thúc, phần thắng nghiêng về đội Sài Gòn FC với tỷ số chung cuộc là 3-0. Như vậy, kết thúc lượt đi, Sahaco là đội dẫn đầu bảng xếp hạng với 20 điểm, kế tiếp là 2 đội Thái Sơn Nam, Thái Sơn Bắc có đồng số điểm 15, Sài Gòn FC 14 điểm. Cuối bảng xếp hạng là 2 đội Cao Bằng và Tân Hiệp Hưng, với đồng số điểm 5.

Theo ông Nguyễn Ca, Trưởng Ban tổ chức giải Futsal HDBank VĐQG 2022, qua các trận đấu của vòng loại và lượt đi diễn ra tại Đà Lạt cho thấy, chất lượng đội hình của các đội bóng đã được nâng cao hơn rất nhiều so với các mùa giải trước. Điều đó, chắc chắn sẽ mang lại những trận cầu xuất sắc, cạnh tranh quyết liệt, hấp dẫn tại các trận giao tranh lượt về vòng chung kết của mùa giải diễn ra ở Cần Thơ vào tháng 10 tới.

 “Đến hôm nay, giải đã kết thúc lượt đi tại TP Đà Lạt. Phải nói rằng mùa giải rất thành công về mặt chuyên môn. Chất lượng giải đấu đã nâng tầm so với các năng trước đây, kịch tính các trận đấu rất là hấp dẫn, tỷ số các trận đấu cũng không có sự cách biệt quá lớn. Tạo ra sự kịch tính rất hấp dẫn cho lượt về tại TP Cần Thơ vào tháng 10/2022”, ông Nguyễn Ca nói./.

Bài liên quan
Thắng dễ Cao Bằng, Thái Sơn Nam vô địch giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023
Thắng đậm 5-0 trước Cao Bằng ở chung kết giúp Thái Sơn Nam lên ngôi vô địch tại giải Futsal HDBank Cúp Quốc gia 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng chủ trì hội nghị tháo gỡ khó khăn về vốn cho nền kinh tế
Thủ tướng nhấn mạnh, hội nghị này nhằm tháo gỡ khó khăn về vốn cho nền kinh tế, do đó cần lắng nghe ý kiến của các chủ thể liên quan một cách tôn trọng, cầu thị.
  • "Dù trong bất cứ tình huống nào, người thầy vẫn luôn cần sự bình tĩnh"
    Việc học sinh có những lời nói, hành động không chuẩn mực với thầy cô vẫn xảy ra. Nhưng dù trong bất cứ tình huống nào, người thầy luôn cần sự bình tĩnh, không thể cãi nhau tay đôi với học sinh. Thay vào đó thầy cô cần phân tích để các em nhận ra lỗi sai của mình.
  • Ngăn chặn những món “quà Tết” trá hình
    Việc biếu tặng quà Tết cho lãnh đạo bị nghiêm cấm. Pháp luật về phòng chống tham nhũng cũng yêu cầu cán bộ khi được tặng quà không đúng quy định phải từ chối, báo cơ quan. Tuy nhiên, trong nhiều vụ tiêu cực được phanh phui thì nhiều món“quà Tết” lại giá trị bằng cả gia tài.
  • Bỏ thời hạn sở hữu, chung cư sẽ tiếp tục 'sốt' giá?
    Theo các chuyên gia, quy định bỏ thời hạn sở hữu chung cư cùng với lực cầu mạnh trong khi khan hiếm nguồn cung sẽ khiến giá chung cư tiếp tục tăng.
Mới nhất