Đội hình tiêu biểu vòng 4 V-League 2023: Vinh danh Văn Lâm và dàn ngoại binh

Trần Tiến/VOV.VN | 20/02/2023, 15:47

Sự xuất sắc của thủ môn Đặng Văn Lâm cùng các cầu thủ ngoại là điểm nhấn chính của đội hình tiêu biểu vòng 4 V-League 2023.

Ở vòng 4 V-League 2023, Bình Định giành chiến thắng 3-2 trước Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu. Sự xuất sắc của  thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền đạo Rafaelson đã mang đến thành công cho đội bóng đất Võ. Bộ đôi của Bình Định là hai trong số những cầu thủ góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng 4 V-League 2023 do Báo Điện tử VOV bình chọn.

Với ít nhất 2 tình huống cứu thua mười mươi, tạo tiền đề cho chiến thắng của Bình Định, Văn Lâm xứng đáng được vinh danh ở vị trí người gác đền. Bộ ba trung vệ lần lượt là Marcao (Hà Nội FC), Gustavo Santana (Thanh Hóa) và Quế Ngọc Hải (SLNA).

Trong trận đấu được bố trí trái sở trường, Marcao vẫn hoạt động hiệu quả để ngăn cản các tiền đạo Thanh Hóa. Gustavo Santana cũng có trận đấu xuất sắc để ngăn cản Văn Quyết cùng dàn sao tấn công của Hà Nội FC. Trong khi đó, Quế Ngọc Hải đóng góp 1 kiến tạo trong trận SLNA hòa Khánh Hòa 2-2.

2 vị trí chạy cánh là Brandao (HAGL) và Duy Dương (Khánh Hòa). Brandao xuất sắc có 1 kiến tạo trong trận đấu HAGL hòa CLB Công an Hà Nội thì cầu thủ ít tên tuổi Duy Dương có 2 lần chuyền bóng tạo cơ hội cho các đồng đội ở Khánh Hòa ghi bàn.

Các tiền vệ trung tâm là Hải Huy (Hải Phòng), Jhon Cley (Công an Hà Nội) và Đinh Thanh Trung (Hà Tĩnh). Cley ghi bàn quan trọng đem về 1 điểm quý giá cho CLB Công an Hà Nội còn Thanh Trung dù chỉ thi đấu 65 phút nhưng đã đóng góp 2 kiến tạo trong trận thắng 3-2 của đại diện miền Trung trước Hải Phòng. Tiền vệ Hải Huy cũng có vòng đấu đáng nhớ khi ghi cú đúp bàn thắng cho Hải Phòng dù đội bóng của anh thua trận.

Cặp tiền đạo của vòng đấu gọi tên Rafaelson (Bình Định) và Olaha (SLNA). Olaha ghi 1 bàn, kiến tạo 1 bàn cho SLNA ở trận hòa Khánh Hòa trong khi Rafaelson lập cú đúp mang về chiến thắng quan trọng cho Bình Định./.

Bài liên quan
Lịch áp dụng VAR vòng 24 V-League 2023/2024: Nóng ở hai đầu bảng xếp hạng
Theo thông báo từ phía Ban tổ chức, vòng 24 V-League 2023/2024 sẽ có 4 trận đấu được áp dụng công nghệ VAR.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Đại biểu Quốc hội đề nghị cân nhắc VAT 0% hay 5% với mặt hàng phân bón
Tại thảo luận, các đại biểu đề nghị sửa Luật Thuế giá trị gia tăng theo hướng áp dụng thuế VAT 0% đối với mặt hàng phân bón, đồng thời đề nghị hoàn thuế VAT đầu vào cho các DN sản xuất phân bón trong nước.
Mới nhất