Đội hình tiêu biểu vòng 4 V-League 2023: Vinh danh Văn Lâm và dàn ngoại binh

Trần Tiến/VOV.VN | 20/02/2023, 15:47

Sự xuất sắc của thủ môn Đặng Văn Lâm cùng các cầu thủ ngoại là điểm nhấn chính của đội hình tiêu biểu vòng 4 V-League 2023.

Ở vòng 4 V-League 2023, Bình Định giành chiến thắng 3-2 trước Đà Nẵng để vươn lên dẫn đầu. Sự xuất sắc của  thủ môn Đặng Văn Lâm và tiền đạo Rafaelson đã mang đến thành công cho đội bóng đất Võ. Bộ đôi của Bình Định là hai trong số những cầu thủ góp mặt trong đội hình tiêu biểu vòng 4 V-League 2023 do Báo Điện tử VOV bình chọn.

Với ít nhất 2 tình huống cứu thua mười mươi, tạo tiền đề cho chiến thắng của Bình Định, Văn Lâm xứng đáng được vinh danh ở vị trí người gác đền. Bộ ba trung vệ lần lượt là Marcao (Hà Nội FC), Gustavo Santana (Thanh Hóa) và Quế Ngọc Hải (SLNA).

Trong trận đấu được bố trí trái sở trường, Marcao vẫn hoạt động hiệu quả để ngăn cản các tiền đạo Thanh Hóa. Gustavo Santana cũng có trận đấu xuất sắc để ngăn cản Văn Quyết cùng dàn sao tấn công của Hà Nội FC. Trong khi đó, Quế Ngọc Hải đóng góp 1 kiến tạo trong trận SLNA hòa Khánh Hòa 2-2.

2 vị trí chạy cánh là Brandao (HAGL) và Duy Dương (Khánh Hòa). Brandao xuất sắc có 1 kiến tạo trong trận đấu HAGL hòa CLB Công an Hà Nội thì cầu thủ ít tên tuổi Duy Dương có 2 lần chuyền bóng tạo cơ hội cho các đồng đội ở Khánh Hòa ghi bàn.

Các tiền vệ trung tâm là Hải Huy (Hải Phòng), Jhon Cley (Công an Hà Nội) và Đinh Thanh Trung (Hà Tĩnh). Cley ghi bàn quan trọng đem về 1 điểm quý giá cho CLB Công an Hà Nội còn Thanh Trung dù chỉ thi đấu 65 phút nhưng đã đóng góp 2 kiến tạo trong trận thắng 3-2 của đại diện miền Trung trước Hải Phòng. Tiền vệ Hải Huy cũng có vòng đấu đáng nhớ khi ghi cú đúp bàn thắng cho Hải Phòng dù đội bóng của anh thua trận.

Cặp tiền đạo của vòng đấu gọi tên Rafaelson (Bình Định) và Olaha (SLNA). Olaha ghi 1 bàn, kiến tạo 1 bàn cho SLNA ở trận hòa Khánh Hòa trong khi Rafaelson lập cú đúp mang về chiến thắng quan trọng cho Bình Định./.

Bài liên quan
CLB CAHN bị phạt nặng vì lý do không ai ngờ sau trận đấu với SLNA
Theo đó, CLB CAHN bị phạt 15 triệu đồng vì không thực hiện ghi hình kỹ thuật trận đấu giữa đội bóng này với SLNA tại vòng 9 V-League 2023.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
TRỰC TIẾP: Quốc hội thảo luận về tình hình phát triển kinh tế - xã hội, ngân sách nhà nước
Tiếp tục Chương trình Kỳ họp thứ 5, sáng 31/5, dưới sự chủ trì của Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, Quốc hội tiến hành thảo luận ở hội trường về đánh giá bổ sung kết quả thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước năm 2022; tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và ngân sách nhà nước những tháng đầu năm 2023.
Mới nhất