Lịch áp dụng VAR vòng 24 V-League 2023/2024: Nóng ở hai đầu bảng xếp hạng

Hoàng Yến/VOV.VN | 18/06/2024, 16:24

Theo thông báo từ phía Ban tổ chức, vòng 24 V-League 2023/2024 sẽ có 4 trận đấu được áp dụng công nghệ VAR.

Vòng 24 V-League 2023/2024 sẽ diễn ra trong 2 ngày 19 và 20/6. Sau các kết quả của vòng 23 thì vòng đấu này các trận đấu sẽ trở nên nóng hơn ở hai đầu bảng xếp hạng.

Hiện tại, Nam Định vẫn đang dẫn đầu bảng xếp hạng với 44 điểm, nhưng đội bóng của HLV Vũ Hồng Việt chỉ còn hơn đội xếp sau Bình Định 4 điểm và hơn Hà Nội FC 5 điểm.

Do vậy, ở cuộc tiếp đón Hà Tĩnh trên sân nhà ở vòng 24 V-League 2023/2024, đội chủ sân Thiên Trường buộc phải giành chiến thắng để duy trì lợi thế, đồng thời có thể mơ vô địch sớm ngay tại vòng 25.

Theo thông báo từ phía VPF, trận đấu giữa Nam Định với Hà Tĩnh sẽ được áp dụng công nghệ VAR. Ngoài trận đấu này, vòng 23 V-League 2023/2024 còn 3 trận đấu khác được áp dụng công nghệ VAR đó là Thanh Hóa vs Khánh Hòa, Thể Công Viettel vs TP.HCM và CAHN vs Hải Phòng.

Bài liên quan
Chuyển nhượng V-League: Hà Nội FC chia tay cầu thủ trị giá hơn 12 tỷ
Chuyển nhượng V-League, Hà Nội FC tiếp tục chia tay thêm một cầu thủ nữa. Lần này là gương mặt được định giá hơn 12 tỷ đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Dấu ấn “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nâng tầm vị thế Việt Nam
VOVLIVE - Học giả Indonesia Mohammah Anthony bày tỏ, đường lối “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ giúp nâng tầm vị thế của Việt Nam, mà còn mang lại lợi ích cho các nước đối tác, tạo nên hòa bình và ổn định trong khu vực”.
  • Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa Việt Nam trở thành “điểm hẹn” của thế giới
    Các học giả uy tín hàng đầu tại Campuchia đã có những chia sẻ và nhìn nhận về di sản, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam cả về đối nội và đối ngoại. Trong đó nổi bật là đánh giá cho rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành “điểm hẹn” của thế giới.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
Mới nhất