Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21

06/03/2023, 16:21

NSƯT Cát Tường cùng con gái Nauy chụp bộ hình kỷ niệm nhân dịp Nauy tròn 21 tuổi.

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 1

Bận rộn với lịch trình quảng bá cho phim điện ảnh "Siêu lừa gặp siêu lầy" và công việc kinh doanh, nhưng thời điểm này đối với NSƯT Cát Tường lại là lúc hạnh phúc nhất bởi cô con gái duy nhất của mình là Nguyễn Cát Tường An – tên thường gọi là Nauy vừa từ Australia trở về thăm gia đình.

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 2

Dịp Tết vừa rồi phải đón Tết xa nhà, Nauy thu xếp lịch học để về thăm mẹ Cát Tường cùng ông bà ngoại, gia đình, nhân tiện gặp gỡ bạn bè cũng như chúc mừng mẹ với vai diễn trong phim điện ảnh mới. 

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 3

Vì con gái chỉ có vỏn vẹn 2 tuần nghỉ phép nên Cát Tường thu xếp dồn hết mọi công việc để làm trước đó và dành toàn bộ thời gian cho gia đình.

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 4

Vừa về nước, Cát Tường liền rủ rê con gái cưng đi chụp hình mới để thêm kỷ niệm cho hai mẹ con. Cát Tường cho biết hai mẹ con thích chụp hình nhưng mỗi người ở một nơi, lại bận rộn nên ít có thể cùng nhau chụp bộ hình kỷ niệm chỉn chu. Và đặc biệt hơn, ngày 6/3 cũng là ngày đặc biệt khi con gái tròn 21 tuổi nên Cát Tường muốn cùng ghi lại hình ảnh đẹp cùng thanh xuân rực rỡ của con gái.

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 5

Hai mẹ con vốn thích phong cách cá tính, quyến rũ nên cả hai chọn tone màu đen cho bộ hình sinh nhật. Cả hai diện váy quây màu đen, khoe triệt để vẻ gợi cảm, quyến rũ của mình.

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 6

Còn với Nauy, ở 21, cô sở hữu nhan sắc thu hút, quyến rũ và cá tính. Được mẹ cho đi du học từ năm 15 tuổi, con gái Cát Tường là cô gái tự lập và trưởng thành. Có nhan sắc tươi tắn, xinh đẹp cùng vóc dáng cao 1m73, Nauy thường được mọi người khuyên nên đi theo con đường nghệ thuật của mẹ hoặc thi hoa hậu. 

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 7

Trước những lời khen và gợi ý từ mọi người xung quanh, Cát Tường cho biết cô thường nói với con gái rằng con không thể theo nghệ thuật được vì con… không giỏi như mẹ. “Con phải giỏi ở một lĩnh vực nào đó thật ưu tú, đặc biệt; con phải giỏi chịu đựng khi gặp thiệt thòi; con phải đủ mạnh mẽ để đương đầu với sóng gió… thì con mới làm nghệ thuật được. Tôi không ngăn cản hay ngược lại ép con phải theo nghệ thuật như mình vì tôi tôn trọng sự chọn lựa của con. Con thích gì con cứ làm, con phải vui thì con mới thành công được”. – Cát Tường cho biết.

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 8

Nauy, con gái Cát Tường hiện theo học ngành Quản trị Kinh doanh tại Australia. Cô bé chưa có ý định sau khi tốt nghiệp sẽ trở về nước hay lưu lại nơi này. Hiện tại Nauy dành hết thời gian cho việc học và khi rảnh sẽ làm thêm để có chi phí trang trải cuộc sống.

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 9

Nói về mẹ của mình, Nauy tâm sự rằng cô thương mẹ bởi sự hy sinh của mẹ dành cho gia đình. “Mỗi ngày mẹ làm việc như siêu nhân, hết nghệ thuật đến kinh doanh và nhiều việc khác. Nhiều lần tôi nói mẹ giảm bớt để nghỉ ngơi, thư giãn nhưng nói hoài không được nên thôi quay qua ủng hộ cho mẹ vậy! Nhìn bên ngoài mẹ mạnh mẽ chứ mẹ Tường lại là người yếu đuối lắm. Cứ khi khi khó khăn là tôi lại là chỗ dựa để an ủi và tiếp thêm động lực cho mẹ” – Nauy cho biết.

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 10

Trước những lời ủng hộ Cát Tường nên đi bước nữa để có chỗ dựa tinh thần, nữ nghệ sĩ cho biết: “Đó cũng là điều mà con gái hay nhắc mẹ hoài nhưng biết sao bây giờ, cái duyên cái số nó đã vậy tôi có cố tìm thì cũng không thể. Cuộc sống bây giờ của tôi vui vẻ và bình an lắm! Tôi có con gái làm chỗ dựa tinh thần, có ba mẹ thật khoẻ mạnh luôn đợi tôi ở nhà mỗi khi tôi thấy mệt nhất; tôi có công việc ổn định, có khán giả yêu thương… thì thôi còn mưu cầu gì nữa”.

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 11

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 12

Con gái NSƯT Cát Tường quyến rũ, gợi cảm trong bộ ảnh đón tuổi 21 - 13

Mừng con gái 21 tuổi, Cát Tường sẽ tổ chức bữa tiệc sinh nhật nhỏ nhỏ ấm cúng cùng con và gia đình. Nữ nghệ sĩ sẽ cùng con gái về quê thăm gia đình, đi du lịch nghỉ ngơi sau đó trở lại công việc khi con gái quay lại Australia.

Minh Minh(VOV.VN)

Bài liên quan
Cơ ngơi của Ốc Thanh Vân tại Australia: Nhà 2 tầng rộng rãi, có phòng dạy yoga
Tôi qua Australia 7 năm trước nhưng chưa có nhà, Ốc Thanh Vân mới qua đã có nhà, em tôi giỏi quá, đúng là tuổi trẻ tài cao”, MC Cát Tường nói.

(0) Bình luận
Nghe
1x
1.5x
2x
  • vov1
  • VOV GIAO THONG HA NOI
  • VOV GIAO THONG HCM
  • vov2
  • vov3
  • vov4
  • vov5
  • vov6
  • vovtv
  • vtc1
Nổi bật VOVLIVE
Cân nhắc tính khả thi khi giảm giờ làm việc
VOVLIVE - Tổng Liên đoàn lao động Việt Nam đã có kiến nghị Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội nghiên cứu sớm thực hiện nội dung quy định về giảm thời giờ làm việc bình thường đối với người lao động thấp hơn 48 giờ/tuần. Nhiều ý kiến cho rằng, cần cân nhắc tính khả thi khi giảm giờ làm.
Mới nhất