Chi Pu tặng áo dài, vé du lịch Việt Nam cho Amber Liu

11/05/2023, 20:51

Nữ ca sĩ Việt Nam mang áo dài, 2 tấm vé du lịch Việt Nam đến show "Đạp gió 2023", Amber Liu là người may mắn nhận được món quà này từ Chi Pu.

Ngày 11/5, Mango TV phát sóng tập phim về hậu trường cảnh sinh hoạt, giao lưu của 33 thí sinh trong chương trình Đạp gió 2023. Sau ngày công diễn đầu tiên và chuyển vào nhà chung, các chị em có cuộc gặp gỡ, trò chuyện thân mật và chơi trò chơi hỏi đáp để tìm hiểu nhau.

Chi Pu đã đặt câu hỏi liên quan đến MV Mời anh vào team em của cô cho các đồng nghiệp ở cuộc thi. Amber Liu trả lời đúng và nhận được quà gồm áo dài màu hồng, 2 tấm vé du lịch Việt Nam từ Chi Pu.

Chi Pu tặng áo dài, vé du lịch Việt Nam cho Amber Liu - 1

Amber Liu ướm thử áo dài Việt Nam khi nhận được quà từ Chi Pu. Ảnh: Sina.

Món quà của Chi Pu khiến Amber Liu phấn khích. Cô đội mấn và ướm thử trang phục lên người. Amber Liu liên tục cúi người cảm ơn Chi Pu. Cô hứa rằng sẽ mặc áo dài check-in ngay khi sang Việt Nam.

Các thí sinh khác cũng thể hiện sự thích thú, dành lời khen cho áo dài truyền thống Việt Nam. Thái Thiếu Phân, Giả Tịnh Văn và nhiều nghệ sĩ nữ khác cũng bày tỏ mong muốn được đến Việt Nam. Đáp lại tình cảm yêu mến của các chị em khác, giọng ca Đóa hoa hồng cho biết sẵn sàng làm hướng dẫn viên khi Amber Liu và bất kỳ nghệ sĩ nữ nào trong chương trình sang Việt Nam du lịch.

Chi Pu là một trong những ca sĩ được chú ý nhất sau tập mở màn của show Đạp gió 2023. Các chủ đề liên quan tới nữ ca sĩ sinh năm 1993 nhận được bình luận tích cực của khán giả Trung Quốc như việc Chi Pu học tiếng Trung từ nữ diễn viên Hong Kong Thái Thiếu Phân hay tương tác đáng yêu giữa Chi Pu và Amber.

Thậm chí, còn có một trang mạng dành cho các khán giả yêu thích hai nghệ sĩ Chi Pu và Amber được lập ra ở Trung Quốc mang tên Thái Vân Chi Nam. Nữ ca sĩ Việt Nam cũng chiếm được nhiều thiện cảm của chị em trong show. Cô liên tục được Ella Trần Gia Hoa khen ngợi nhan sắc và tài năng.

Tập 2 của Đạp gió 2023 lên sóng vào ngày 12/5. Chi Pu sẽ cùng Ella Trần Gia Hoa, Ngô Thiến và Trương Gia Nghê trình diễn See tình của Hoàng Thùy Linh. Đây là bài hát quốc tế gây sốt cộng đồng mạng thời gian qua.

(Nguồn: Zing News)

Bài liên quan
Chi Pu mời mỹ nam Trung Quốc đóng MV
Chi Pu tung teaser cho sản phẩm âm nhạc “Finding You” đầy hứa hẹn sắp tới. Đúng như những gì fan đồn đoán, nam chính trong MV này chính là ngôi sao trẻ đang lên của Trung Quốc - Phàn Trị Hân.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVI: Gần gũi, gắn kết, ấm áp, nghĩa tình
Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XVI - năm 2024 do Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) phối hợp với UBND tỉnh Thanh Hóa, Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Thanh Hóa tổ chức đã khép lại vào tối 13/7 với nhiều ấn tượng đẹp.
Mới nhất