Vụ nổ gas kinh hoàng ở Cuba: Ít nhất 32 nạn nhân đã tử vong

Trung Hiếu/VOV.VN biên dịch Nguồn: CNN | 08/05/2022, 07:23

Hãng thông tấn nhà nước Cuba Prensa Latina dẫn lời quan chức Chữ thập Đỏ Gloria Bonnin phát biểu vào hôm 7/5 rằng ít nhất 32 người đã tử vong và 19 người còn mất tích sau vụ nổ khí gas tại khách sạn Saratoga ở thủ đô Havana.

Công ty quốc doanh Gaviota quản lý khách sạn nói trên cho biết 11 công nhân đã thiệt mạng trong vụ nổ và 13 người khác vẫn mất tích.

Theo Văn phòng Chủ tịch nước Cuba, rò rỉ khí gas được cho là nguyên nhân gây ra vụ nổ.

Theo dữ liệu sơ bộ, các nạn nhân tử vong bao gồm 1 trẻ em và một thai phụ. Văn phòng Chủ tịch nước Cuba cho biết, 64 người đã được nhập viện để điều trị vết thương.

Truyền hình nhà nước Cuba đưa tin, có khả năng vẫn còn người sống sót trong tầng hầm của khách sạn bị phá hủy trong vụ nổ.

Các nhân chứng mô tả một vụ nổ lớn ở trung tâm Havana đã phá hủy cả các xe buýt và ô tô bên ngoài khách sạn nói trên./.

Bài liên quan
Nổ ống dẫn khí gas tại quán Chill Beer Club, thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh
Sáng nay (9/4), đã xảy ra vụ nổ khí gas tại quán Chill Beer Club (tổ 5, khu 6C, phường Cẩm Trung, TP. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) khiến 2 người bị thương nhẹ.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Đài Tiếng nói Việt Nam ký Thỏa thuận hợp tác với Đài Phát thanh Truyền hình Quốc gia Belarus
VOVLIVE - Ngày 12/05/2025, tại Thủ đô Minsk, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Cộng hòa Belarus của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm, Đài Tiếng nói Việt Nam ký kết Thỏa thuận hợp tác với Đài Phát thanh Truyền hình Quốc gia Belarus.
Mới nhất
user