Trọng tài đẳng cấp châu Á tham gia điều khiển V-League

PV/VOV.VN | 17/06/2024, 15:09

Các trọng tài Wiwat Jumpaoon (Thái Lan) và Razlan Joffri Bin Ali (Malaysia) sẽ tham gia điều khiển các trận đấu quan trọng ở vòng 24 V-League 2023/2024.

Theo VPF, vòng 24 V-League 2023/2024 sẽ có 2 trọng tài Đông Nam Á tham gia làm nhiệm vụ. Trọng tài Wiwat Jumpaoon (Thái Lan) cầm còi trận Bình Định gặp Hà Nội FC trên sân Quy Nhơn ngày 20/6 trong khi Razlan Joffri Bin Ali (Malaysia) là trọng tài điều khiển trận Quảng Nam gặp SLNA trên sân Hòa Xuân ngày 19/6.

Trọng tài Razlan Joffri Bin Ali sinh năm 1985, là trọng tài FIFA từ năm 2018, có kinh nghiệm bắt Malaysia Super League từ năm 2016. Trọng tài này cũng từng nhiều lần điều khiển các trận V-League ở những mùa gần đây. 

Teong khi đó, Wiwat Jumpaoon sinh năm 1989 là trọng tài FIFA từ năm 2018, có kinh nghiệm điều khiển nhiều trận đấu ở Thai League, Cúp C1 châu Á. Wiwat cũng không lạ gì cầu thủ Việt Nam khi từng điều khiển trận tuyển Việt Nam gặp Curacao tại King's Cup 2019. Trọng tài trẻ này từng làm nhiệm vụ trận ĐT Việt Nam giao hữu với Philippines trên sân Hàng Đẫy trước thềm AFF Cup 2022.

2 cặp đấu có trọng tài ngoại nói trên là những trận đấu quan trọng của nhóm đầu và cuối bảng V-League, có ảnh hưởng đến cuộc đua vô địch và tránh suất đá play-off. 

Bài liên quan
Chuyển nhượng V-League: Hà Nội FC chia tay cầu thủ trị giá hơn 12 tỷ
Chuyển nhượng V-League, Hà Nội FC tiếp tục chia tay thêm một cầu thủ nữa. Lần này là gương mặt được định giá hơn 12 tỷ đồng.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Dấu ấn “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng nâng tầm vị thế Việt Nam
VOVLIVE - Học giả Indonesia Mohammah Anthony bày tỏ, đường lối “Ngoại giao cây tre” của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng không chỉ giúp nâng tầm vị thế của Việt Nam, mà còn mang lại lợi ích cho các nước đối tác, tạo nên hòa bình và ổn định trong khu vực”.
  • Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa Việt Nam trở thành “điểm hẹn” của thế giới
    Các học giả uy tín hàng đầu tại Campuchia đã có những chia sẻ và nhìn nhận về di sản, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam cả về đối nội và đối ngoại. Trong đó nổi bật là đánh giá cho rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành “điểm hẹn” của thế giới.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
Mới nhất