
THỜI SỰ 18H CHIỀU 14/10/2020: 19 người mắc kẹt tại nhà máy Thủy điện Rào Trăng 4, Thừa Thiên Huế, được giải cứu. Thi thể nạn nhân đầu tiên của vụ sạt lở tại Rào Trăng 3 đã được đưa ra ngoài
Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng tiếp xúc cử tri Hà Nội, chia sẻ nhiều vấn đề dân sinh ở thủ đô.<br>- Phát biểu chỉ đạo Đại hội Đảng bộ Thành phố Hải Phòng lần thứ 16, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đề nghị Hải Phòng hướng tới mục tiêu trở thành một thành phố có tầm cỡ khu vực ASEAN và châu Á trong thời gian tới.<br>- Một thông tin kinh tế tích cực, Việt Nam là một trong số ít các quốc gia được Quĩ Tiền tệ quốc tế dự báo có thể tăng trưởng dương, với GDP cuối năm đạt hơn 340 tỷ USD, vượt Singapore.<br>- 19 người mắc kẹt tại nhà máy Thuỷ điện Rào Trăng 4, tỉnh Thừa Thiên Huế, đã được cứu, trong khi thi thể nạn nhân đầu tiên của vụ sạt lở tại Rào Trăng 3 đã được đưa ra ngoài. Lực lượng cứu hộ tiếp cận được Trạm kiểm lâm 67, nơi xảy ra vụ sạt lở khiến 13 cán bộ, chiến sĩ mất tích.<br>- Hàng triệu cử tri Mỹ ở nhiều bang và hải ngoại đã đi bỏ phiếu sớm và bỏ phiếu qua thư.<b>- Cộng hòa Síp tạm dừng chương trình “Hộ chiếu vàng”. Đây là chương trình nhận nhiều chỉ trích nặng nề...

Nổi bật VOVLIVE
VOVLIVE - Ngày 12/05/2025, tại Thủ đô Minsk, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp nhà nước tới Cộng hòa Belarus của Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Tô Lâm, Đài Tiếng nói Việt Nam ký kết Thỏa thuận hợp tác với Đài Phát thanh Truyền hình Quốc gia Belarus.
-
Tổng Bí thư Tô Lâm yêu cầu đẩy mạnh việc ứng dụng số áp dụng khoa học công nghệ trong quá trình lấy ý kiến nhân dân về sửa đổi, bổ sung một số điều của Hiến pháp 2013.
-
Hướng dẫn số 63-HD/BCĐTW nêu rõ 7 hành vi gây lãng phí cần tập trung chỉ đạo phòng, chống, trong đó có hành vi gây lãng phí trong quản lý, sử dụng vốn đầu tư công; đầu tư xây dựng, mua sắm, quản lý, sử dụng tài sản công.
-
Ngày 12/5, trong khuôn khổ chuyến thăm cấp Nhà nước đến Belarus, tại thủ đô Minsk, Tổng Bí thư Tô Lâm đã có cuộc hội kiến Thủ tướng Belarus Aleksandr Turchin.
Mới nhất
-
VOVLIVE - Khi thời tiết oi bức lên tới 40 độ C, mỗi thành viên đều phải chịu những bất tiện riêng: người già dễ mệt mỏi, trẻ nhỏ hay cáu gắt, còn người lớn thì đau đầu với hóa đơn tiền điện tăng chóng mặt. Vậy làm sao để chọn được thiết bị làm mát vừa giải nhiệt nhanh, an toàn, tiết kiệm mà vẫn phù hợp với mọi thành viên trong gia đình?
-
Sáng 13/5, Phó Thủ tướng Trần Hồng Hà chủ trì cuộc họp cho ý kiến về dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định số 156/2018/NĐ-CP của Chính phủ quy định chi tiết thi hành một số điều của Luật Lâm nghiệp có bổ sung quy định chi tiết về nuôi, trồng phát triển và thu hoạch cây dược liệu trong rừng.
-
Tuần Du lịch Quảng Bình 2025 sẽ diễn ra từ ngày 23-30/5, mở đầu là chương trình nghệ thuật với chủ đề “Quảng Bình - Đến là yêu”. Chương trình với sự tham gia của các ca sĩ nổi tiếng, mang đến các tiết mục đặc sắc với âm thanh, ánh sáng sống động.
-
Ngày 13/5, UBND tỉnh Lào Cai đã tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến nhân dân về dự thảo sửa đổi một số điều của Hiến pháp năm 2013. Hội nghị diễn ra trực tiếp và trực tuyến, thu hút sự tham gia của nhiều cơ quan, đơn vị trên địa bàn.
-
Xóa nhà tạm, nhà dột nát là chủ trương đúng đắn, hợp lòng dân của Đảng và Nhà nước. Với quyết tâm không để ai ở lại phía sau trong kỷ nguyên vươn mình của dân tộc, cả hệ thống trính trị tỉnh Thanh Hóa đã vào cuộc và quyết tâm ấn định thời gian xóa hết nhà tạm, nhà dột nát trong tháng 10/2025.
-
Không ai thắng trong cuộc chiến thuế quan là phát biểu đầu tiên từ khi Mỹ - Trung đạt thỏa thuận hoãn áp thuế của Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình.
-
Xá lợi Đức Phật là bảo vật quốc gia của Ấn Độ. Sau thời gian được tôn trí ở chùa Thanh Tâm, núi Bà Đen, chiều nay (13/5), chuyến bay của hãng hàng không Sun Air đã đưa xá lợi Phật về đến sân bay Nội Bài để tiếp tục tôn trí ở chùa Quán Sứ để người dân chiêm bái.
-
Thủ tướng khẳng định, Chính phủ Việt Nam luôn luôn cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi với các doanh nghiệp Hoa Kỳ, để hai bên cùng phát triển và cùng tận hưởng niềm vui hạnh phúc khi có kết quả tích cực.