Sân bay Tân Sơn Nhất không bị ùn ứ trong ngày cuối của kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5

Nguyễn Quang/VOV-TP.HCM | 03/05/2023, 22:15

Theo thống kê của Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, hôm nay (3/5), dự kiến khai thác gần 760 chuyến bay với khoảng 129.500 hành khách, đây cũng là ngày cao điểm trong đợt nghỉ lễ 30/4 và 1/5 năm nay.

Ghi nhận tại sân bay Tân Sơn Nhất trong ngày 3/5, ga quốc nội có lượng hành khách đổ về TP.HCM đông đúc nhưng lưu thông nhanh chóng, hầu như không xảy ra tình trạng chờ đợi quá lâu, nhất là tại khu vực đón taxi, xe công nghệ.

Trong ngày hôm nay, lượng hành khách qua sân bay bình quân khoảng 126.000 người, tăng gần 33% và số chuyến bay tăng hơn 18% so với cùng kỳ năm trước. 

Bên cạnh đó, thống kê lượng khách cất cánh từ Tân Sơn Nhất cũng chiếm đáng kể, chênh lệch không quá nhiều so với lượng khách về TP.HCM. 

Tổng cộng 5 ngày nghỉ lễ năm nay, lượng khách đi là hơn 382.000 lượt, trong khi lượng khách về TP.HCM là hơn 373.000 lượt.

Đại diện Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất cho biết, trong  những ngày nghỉ lễ 30/4, 1/5, nhất là ngày cuối kỳ nghỉ lễ, các chuyến bay được khai thác ổn định, hành khách đi và về TP.HCM rải rác trong ngày. Hoạt động phục vụ khác ở sân bay được triển khai kỹ lưỡng, do đó tình trạng ùn ứ nhanh chóng được khắc phục./.

Bài liên quan
Nghìn xe máy bị ‘bỏ quên’, chất đống ở sân bay Tân Sơn Nhất và Bến xe Miền Đông
Cả nghìn chiếc xe máy đã bị chủ “bỏ quên” trong bãi giữ xe sân bay Tân Sơn Nhất (quận Tân Bình) và Bến xe Miền Đông (quận Bình Thạnh), TP.HCM.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất