Ngân hàng chuyển hướng, chỉ bán vàng cho khách đã đăng ký mua online

Công Hiếu | 17/06/2024, 15:11

Agribank, BIDV và Vietcombank đều triển khai bán vàng trực tuyến và sẽ chỉ bán vàng miếng cho khách hàng đã đăng ký mua online.

Ngân hàng Agribank thông báo kể từ ngày 17/6 sẽ triển khai tiện ích đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến ngay trên website Agribank. Đồng thời, ngân hàng này chỉ cung cấp dịch vụ bán vàng miếng SJC cho khách đã đăng ký thành công mua vàng miếng SJC trực tuyến trên website của Agribank.

Thời gian đăng ký mua vàng trực tuyến trên website Agribank: từ 9 - 15h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần (trừ ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định). Thời gian thanh toán và nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của Agribank: từ 13h30 - 16h trong ngày đăng ký mua vàng thành công.

“Sau khi đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến thành công, khách hàng cần đến đúng địa điểm và thời gian được Agribank thông báo qua email để thực hiện giao dịch mua vàng. Trường hợp quá 30 phút so với lịch hẹn mà khách hàng không đến giao dịch, Agribank xin phép hủy thông tin đăng ký để phục vụ khách hàng tiếp theo”, Agribank khuyến cáo.

Ngân hàng chỉ bán vàng cho khách đã đăng ký mua online. (Ảnh minh họa: Hà Nội mới)
Ngân hàng chỉ bán vàng cho khách đã đăng ký mua online. (Ảnh minh họa: Hà Nội mới)

Tương tự, thông báo mới nhất của BIDV cũng cho biết, BIDV chỉ bán vàng miếng SJC tới các khách hàng đã đăng ký mua vàng trực tuyến và đến giao dịch theo địa điểm và khung giờ đã được thông báo. Trong trường hợp quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách không đến giao dịch, BIDV có quyền hủy đăng ký mua vàng trực tuyến của khách hàng để phục vụ các khách hàng tiếp theo.

Thời gian đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến: Từ 9h30 - 11h30. Tuy nhiên, hệ thống sẽ không ghi nhận thêm đăng ký mới khi đã đạt số lượng đăng ký tối đa mà chi nhánh liên quan có thể phục vụ trong ngày.

Thời gian thanh toán và nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của BIDV: Từ 13h30 - 16h cùng ngày.

Khách hàng cần chuẩn bị giấy tờ tùy thân (CCCD/CMTND/Hộ chiếu) còn hiệu lực và ảnh chụp/bản in màn hình đăng ký mua vàng trực tuyến thành công để được mua vàng tại điểm bán đã được thông báo.

Trước đó, Vietcombank cũng đã triển khai đăng ký mua vàng trực tuyến từ ngày 12/6. Qua 1 tuần triển khai, tình trạng khách xếp hàng chờ đợi tại các điểm giao dịch bán vàng của Vietcombank đã giảm song người dân vẫn khó mua do tình trạng nghẽn mạng hoặc hết lượt đăng ký quá sớm.

Lúc 10h sáng 17/6, giá vàng miếng SJC tại Công ty TNHH MTV Vàng bạc Đá quý Sài Gòn ở mức 74,98 - 76,98 triệu đồng/lượng (mua - bán). Còn tại Tập đoàn Vàng bạc Đá quý Doji, giá vàng ở mức 75,3 - 76,98 triệu đồng/lượng (mua - bán).

Công Hiếu
Bài liên quan
Giá vàng hôm nay 19/7: Tiếp tục bị chốt lời, giá vàng chưa ngừng giảm
Sáng 19/7, giá vàng thế giới hôm nay đang được niêm yết trên Kitco ở mức 2.443 USD/ounce, giảm 15 USD/ounce so với đầu giờ sáng qua.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Lãnh đạo cấp cao ASEAN ra Tuyên bố chung chia buồn Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng từ trần
VOVLIVE - Ngày 24/7/2024, Lãnh đạo Cấp cao các nước ASEAN ra Tuyên bố chung chia buồn về việc Tổng Bí thư Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng từ trần vào ngày 19/7/2024, thể hiện tinh thần đoàn kết của ASEAN sát cánh cùng Việt Nam trước tổn thất và đau thương to lớn này.
  • Sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đưa Việt Nam trở thành “điểm hẹn” của thế giới
    Các học giả uy tín hàng đầu tại Campuchia đã có những chia sẻ và nhìn nhận về di sản, thành tựu của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đối với Việt Nam cả về đối nội và đối ngoại. Trong đó nổi bật là đánh giá cho rằng Việt Nam dưới sự lãnh đạo của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã trở thành “điểm hẹn” của thế giới.
  • MB triển khai Basel III trong quản lý rủi ro thanh khoản
    VOVLIVE - Với tầm nhìn chiến lược trở thành tập đoàn tài chính, doanh nghiệp chuyển đổi số toàn diện giai đoạn 2022 – 2026, MB xác định quản trị rủi ro thông minh và vượt trội luôn là nền tảng trọng yếu ở các giai đoạn chiến lược. Là ngân hàng tiên phong ứng dụng các tiêu chuẩn quản trị rủi ro theo thông lệ quốc tế, đến nay, MB trở thành một trong những ngân hàng đầu tiên đáp ứng tiêu chuẩn Basel II cho cả 3 trụ cột từ năm 2020.
  • Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim nhân dân Cuba
    Tham tán, Phó Đại sứ Cuba tại Việt Nam Joy Puentes Saldise cho rằng mối quan hệ giữa Việt Nam và Cuba ngày càng được tăng cường và trở nên đặc biệt hơn nhờ có công lao rất lớn của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Ông đã để lại dấu ấn không thể phai mờ trong trái tim của nhân dân Cuba.
Mới nhất