Mono, Hoàng Dũng xác nhận tham gia lễ hội âm nhạc lớn cuối năm

17/11/2022, 19:52

Hội đồng Hội Festival là một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất thời điểm cuối năm khi kéo dài đến 10 tiếng, với 10.000 khách mời và dàn line up 24 nghệ sĩ.

Với chủ đề “Bức họa đa sắc từ những mảnh vỡ”, chương trình sẽ được viết như một cuốn truyện với 6 hồi mang thông điệp tích cực. Mỗi hồi sẽ là một màu sắc riêng biệt, một câu chuyện khác nhau được dẫn dắt thông qua âm nhạc từ 6 nhóm nghệ sĩ.

Mono, Hoàng Dũng xác nhận tham gia lễ hội âm nhạc lớn cuối năm - 1

Dàn nghệ sĩ tham gia vào đại nhạc hội.

Không chỉ quy tụ những cái tên rap, indie và underground nổi tiếng mang đậm tinh thần của Hội đồng Hội như Cá Hồi Hoang, Ngọt, The Flob, Hoàng Dũng, CAM, Kiên, chương trình năm nay còn có sự xuất hiện của Karik, Only C, B Ray, Lou Hoàng, MONO…

Đáng chú ý là cái tên MONO, em trai Sơn Tùng M-TP, chỉ sau 3 tháng debut nam ca sĩ sinh năm 2000 ngày càng chứng tỏ sức hút. Bản thân Mono cũng thừa nhận không dám tin khi trở thành hiện tượng chỉ sau 3 tháng đi hát với bản hit Waiting For You. Nam ca sĩ được mời tham dự nhiều chương trình lớn, đứng chung sân khấu cùng các tên tuổi đình đám.

Mono, Hoàng Dũng xác nhận tham gia lễ hội âm nhạc lớn cuối năm - 2

MONO nhận được lượng fan lớn dù mới chỉ 3 tháng làm ca sĩ.

Lễ hội âm nhạc Hội đồng Hội 2022 sẽ diễn ra vào ngày 26/11 tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn SECC (quận 7, TP.HCM)

Tùng Thanh
Bài liên quan
Trang phục mất cân đối khiến Sơn Tùng M-TP bị chê ở thảm đỏ Gucci
Xuất hiện tại show diễn Gucci Cruise 2024, Sơn Tùng nhận nhiều ý kiến trái chiều về trang phục.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Gần 105.000 thí sinh Hà Nội bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập
VOVLIVE - Sáng 10/6, gần 105.000 thí sinh Hà Nội chính thức bước vào kỳ thi tuyển sinh lớp 10 THPT công lập, với bài thi môn Ngữ văn đầu tiên,
Mới nhất