Lễ Bế mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV - năm 2022

08/08/2022, 10:17

Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV - năm 2022 thành công rực rỡ, để lại nhiều cảm xúc và ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán thính giả và công chúng về những người làm phát thanh.

Tối 6/8, tại Nhà hát thành phố Hồ Chí Minh diễn ra Lễ bế mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV, khép lại một kỳ liên hoan thành công với những tác giả, tác phẩm xuất sắc được vinh danh. Với chủ đề “Linh hoạt chuyển đổi - thích ứng vượt lên”, Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV có 63 Đài Phát thanh - Truyền hình các tỉnh, thành phố, cùng các đơn vị trực thuộc Đài TNVN, các đơn vị phát thanh Công an, Quân đội tham gia. VOVlive trân trọng giới thiệu tới quý độc giả Lễ Bế mạc Liên hoan Phát thanh toàn quốc lần thứ XV - năm 2022.

Bài liên quan
Công an TP.HCM lý giải vì sao thả 4 tiếp viên hàng không Vietnam Airlines
Liên quan đến vụ việc 4 tiếp viên hàng không của Vietnam Airlines vận chuyển ma túy, Công an TP.HCM cho biết, định chưa đủ căn cứ để khởi tố 4 tiếp viên và đã trả tự do nhưng vụ án vẫn được tiếp tục điều tra.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội gặp Đoàn Doanh nghiệp cấp cao Hội đồng Kinh doanh Hoa Kỳ-ASEAN
Tại cuộc gặp, đại diện các doanh nghiệp đã có kiến nghị gửi đến Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ về những vướng mắc trong chính sách trong lĩnh vực chuyển đổi số, năng lượng tái tạo, thuế, đấu thầu, Logistics, y tế...
Mới nhất