Khởi tố vụ án bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm dẫn đến mang thai

Võ Nam/VOV.VN | 17/04/2024, 20:52

Lực lượng chức năng đã khởi tố vụ án liên quan việc một bé gái 12 tuổi bị hiếp dâm dẫn đến mang thai.

Ngày 17/4, Công an huyện Thanh Trì (TP Hà Nội) thông tin, lực lượng chức năng đã khởi tố vụ án để điều tra vụ việc bé gái Đ.T.N.L (12 tuổi) bị hiếp dâm dẫn đến mang thai xảy ra ở xã Tam Hiệp, huyện Thanh Trì. 

Lực lượng chức năng cũng đã áp dụng biện pháp ngăn chặn là cấm đi khỏi nơi cư trú với nghi phạm của vụ án. Người này là hàng xóm sống cạnh nhà bé L. 

Theo trình báo của gia đình anh A. (bố cháu bé), đầu tháng 1/2024 anh thấy cháu L. có biểu hiện bất thường. Gia đình gặng hỏi thì biết cháu đã mang thai. Sau đó, gia đình đưa cháu L. đến Công an xã Tam Hiệp trình báo.

Anh A. cho biết, qua lời kể của cháu bé thì người đàn ông hàng xóm tên V. đã thực hiện hành vi xâm hại cháu nhiều lần, trong những lúc cháu ở nhà một mình. 

Theo anh A., kể từ khi cháu L. tròn 1 tuổi thì mẹ cháu đã bỏ đi không rõ tung tích. Từ đó anh A. phải một mình chăm sóc con. Những lúc rảnh rỗi, anh A. thường chạy xe ôm để kiếm thêm thu nhập.

Bài liên quan
Thủ tướng dự Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 tại chùa Quán Sứ, Hà Nội
Nhân Đại lễ Phật đản Phật lịch 2568 - Dương lịch 2024, sáng 22/5, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới chúc mừng Lãnh đạo Trung ương Giáo hội Phật giáo Việt Nam và dự Đại lễ Phật đản với chức sắc, tăng ni, phật tử tại chùa Quán Sứ, Hà Nội.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước Tô Lâm tuyên thệ trung thành với Tổ quốc và Nhân dân
Sáng 22/5, ngay sau khi Quốc hội tán thành thông qua Nghị quyết về việc bầu Chủ tịch nước, ông Tô Lâm tuyên thệ nhậm chức theo quy định.
Mới nhất