Khai mạc Tuần lễ lướt ván diều quốc tế và các sự kiện văn hóa du lịch Ninh Thuận 2022

Đoàn Sĩ/VOV-TPHCM | 22/12/2022, 22:54

Tối nay (22/12), tại Công viên Ninh Chữ, huyện Ninh Hải, tỉnh Ninh Thuận, UBND huyện Ninh Hải tổ chức lễ khai mạc “Tuần lễ lướt ván diều quốc tế và các sự kiện văn hóa du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022”.

“Tuần lễ lướt ván diều quốc tế và các sự kiện văn hóa du lịch Ninh Hải, Ninh Thuận năm 2022” là chuỗi các hoạt động hưởng ứng của huyện Ninh Hải nhằm khích lệ và thúc đẩy ngành du lịch có thêm động lực vượt qua khó khăn, phát triển, đón thêm khách du lịch quốc tế. Hoạt động này nhằm góp phần xây dựng hình ảnh Ninh Hải là điểm đến an toàn, thân thiện, hấp dẫn du khách trong nước và quốc tế.  

Các chương trình lễ hội đặc sắc được tổ chức xuyên suốt từ ngày 22/12 đến hết ngày 25/12/2022 như: Ngày hội sắc màu, đêm nhạc hội ADM, trình diễn thời trang người mẫu nhí, lễ hội mai vàng Vĩnh Hy, gian hàng trưng bày giới thiệu sản phảm OCOP...

Thời gian qua, với điều kiện thiên nhiên lý tưởng, huyện Ninh Hải được tỉnh Ninh Thuận chọn là địa điểm đăng cai nhiều cuộc thi lướt ván diều trong và ngoài nước như: Cuộc thi lướt ván diều quốc tế Kiteboard Tour Asia 2016, Festival Lướt ván diều Ninh Chữ 2019.  

Sự kiện lướt ván diều quốc tế năm 2022 chính thức diễn ra vào chiều 23/12 với sự tham gia của 70 vận động viên đến từ 15 quốc gia trên thế giới./.

Bài liên quan
Trường học hạnh phúc ở vùng đồng bào dân tộc thiểu số Ninh Thuận
Tại tỉnh Ninh Thuận, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng các địa phương ở miền núi, vùng đồng bào dân tộc thiểu số đã xây dựng các tiêu chí để xây dựng trường học hạnh phúc. Mục tiêu là lấy học sinh làm trung tâm của mọi hoạt động, làm sao giúp học sinh cảm thấy vui vẻ, thoải mái để các em tiếp thu kiến thức, không bị áp lực khi đi học.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thành quả tròn đầy mang dấu ấn lịch sử 50 năm quan hệ Việt Nam – Nhật Bản
Chuyến thăm chính thức Nhật Bản của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng và Phu nhân cùng Đoàn cấp cao Việt Nam đã đạt được thành công mang dấu ấn lịch sử.
Mới nhất