Ghi bàn sau 3 năm, Phan Văn Đức dành tặng bàn thắng cho vợ mình

PV/VOV.VN | 07/12/2021, 08:41

Chia sẻ với truyền thông sau trận đấu với ĐT Lào, Phan Văn Đức cho biết, anh dành tặng bàn thắng cho vợ mình.

ĐT Việt Nam đã giành chiến thắng 2-0 trước ĐT Lào ở trận ra quân AFF Cup 2020. Công Phượng là người mở tỉ số cho nhà đương kim vô địch trong hiệp 1 và Phan Văn Đức ấn định chiến thắng cho “Những ngôi sao vàng” ở hiệp 2.

Pha lập công của Phan Văn Đức vào lưới ĐT Lào là bàn thắng đầu tiên của tiền vệ thuộc biên chế SLNA sau 3 năm cho ĐT Việt Nam. Tính đến trước trận đấu với ĐT Lào, Đức “Cọt” đã chơi 18 trận, nhưng không ghi được bàn thắng.

Chia sẻ trong buổi họp báo sau trận đấu, HLV Park Hang Seo cho biết: “Tôi hài lòng về kết quả mà đội đạt được và về cá nhân mình ở trận đấu này. ĐT Việt Nam đã tuân thủ chiến thuật mà HLV đề ra. Còn bàn thắng của tôi có ý nghĩa dành cho gia đình. Vì vợ tôi đang mang bầu, tôi muốn dành bàn thắng đó cho vợ”.

Trong khi đó, đồng đội Công Phượng cho biết: “Toàn đội đã rất nỗ lực để có chiến thắng. Đó là điều mà đã lâu rồi chúng tôi không được tận hưởng. Trận thắng này sẽ giúp tinh thần toàn đội được cải thiện rất nhiều, chúng tôi sẽ có thêm sự tự tin để nỗ lực hết mình ở những trận đấu tiếp theo”.

Sau trận đấu với ĐT Lào, ĐT Việt Nam được nghỉ 6 ngày trước khi bước vào trận đấu tiếp theo gặp Malaysia. Trong thời gian nghỉ, ĐT Việt Nam sẽ có thời gian theo dõi 2 đối thủ chính ở bảng B là Malaysia và Indonesia thi đấu./.

Bài liên quan
Dư âm ĐT Australia 4-0 ĐT Việt Nam: HLV Park Hang Seo buồn vui lẫn lộn
HLV Park Hang Seo buồn vì ĐT Việt Nam có trận thua đậm nhất dưới triều đại của ông, nhưng sau thất bại này, “Những ngôi sao vàng” đã thể hiện nhiều điểm tích cực

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ: "Bất thường, đột xuất là từ khóa của Quốc hội năm 2021"
Chủ tịch Quốc hội bày tỏ mong muốn, năm 2022, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thuộc Văn phòng Quốc hội phải chuyên nghiệp hơn, chuẩn mực hơn, trách nhiệm hơn và đoàn kết hơn nữa, để sẽ có thành tích tốt hơn năm 2021.
Mới nhất