Đưa hơn 220 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước

07/10/2020, 11:17

Ngay sau khi máy bay hạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Ngày 06/10, các cơ quan chức năng Việt Nam, Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản và hãng Hàng không Vietjet phối hợp với các cơ quan chức năng Nhật Bản đưa hơn 220 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước an toàn.

Đưa hơn 220 công dân Việt Nam từ Nhật Bản về nước - ảnh 1

Ảnh minh họa: TTXVN

Hành khách trên chuyến bay bao gồm trẻ em dưới 18 tuổi, người cao tuổi, phụ nữ mang thai, người ốm đau, lao động hết hạn hợp đồng, sinh viên không có nơi lưu trú do ký túc xá đóng cửa và các trường hợp đặc biệt khó khăn khác. Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản đã cử cán bộ trực tiếp hỗ trợ công dân tại sân bay.

Ngay sau khi máy bayhạ cánh xuống sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa), những người tham gia chuyến bay đã được giám sát y tế và cách ly tập trung theo đúng quy định.

Bài liên quan
Bến xe Đà Nẵng mỗi ngày chạy một chuyến vẫn vắng khách
Sau một tuần thí điểm hoạt động vận tải hành khách liên tỉnh theo Quyết định số 1777 của Bộ Giao thông - Vận tải, hoạt động vận tải khách tại bến xe Trung tâm thành phố Đà Nẵng, bến xe khách liên tỉnh lớn nhất khu vực miền Trung vẫn đìu hiu.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng kinh phí chi phòng, chống dịch COVID-19 là 30,85 nghìn tỷ đồng
Uỷ ban thường vụ Quốc hội cũng đã kịp thời ban hành các Nghị quyết nhằm đáp ứng đầy đủ, kịp thời nguồn kinh phí cho phòng, chống dịch COVID-19.
Mới nhất