ĐT Thái Lan nhận thêm tin dữ sau trận thua ĐT Malaysia

Trí Minh/VOV.VN | 23/09/2022, 09:44

ĐT Thái Lan thất bại trước ĐT Malaysia ở bán kết King’s Cup 2022, “Voi chiến” cũng nhận thêm tin dữ khi Chanathip Songkrasin dính chấn thương.

Chanathip Songkrasin là đội trưởng của ĐT Thái Lan và góp mặt trong đội hình xuất phát trong trận gặp ĐT Malaysia ở bán kết King’s Cup 2022. Tuy nhiên, tiền vệ sinh năm 1993 dính chấn thương phải rời sân ở phút 15.

Việc Chanathip Songkrasin dính chấn thương khiến ĐT Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn trước ĐT Malaysia, đặc biệt là khi “Voi chiến” bị “Những chú hổ” chọc thủng lưới trước. Mãi đến phút 90+5, ĐT Thái Lan mới có bàn gỡ hòa 1-1, nhưng cuối cùng vẫn thua 3-5 trên loạt sút luân lưu, qua đó nhìn đối thủ vào chơi trận chung kết.

Theo thông tin từ Siamsport, Chanathip Songkrasin dính chấn thương háng. Trong khi đó, HLV Polking cho biết, mức độ chấn thương của “Messi Thái” sẽ rõ sau khi tiền vệ này trải qua các xét nghiệm cụ thể.

Với chấn thương này, Chanathip Songkrasin khả năng lớn sẽ không thể đá trận tranh hạng Ba với Trinidad & Tobago. Mặc dù vậy, HLV Polking vẫn còn một số gương mặt chất lượng để trám vào vị trí của cầu thủ sinh năm 1993./.

Bài liên quan
Ngày này năm xưa: HLV Polking chính thức nhận ''ghế nóng'' ở ĐT Thái Lan
Ngày này 1 năm trước, HLV Polking chính thức đảm nhận vị trí HLV trưởng của ĐT bóng đá quốc gia Thái Lan

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian 'nước rút' để về đích
Thủ tướng đặc biệt lưu ý, quý IV có ý nghĩa quan trọng, là thời gian “nước rút” để "về đích", vì vậy yêu cầu các Bộ, ngành, địa phương nỗ lực vượt qua thách thức.
Mới nhất