'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' Kim Hee Sun lộ cằm ngấn mỡ khiến fan giật mình

(Nguồn: Tổ Quốc) | 03/08/2021, 13:49

Bức ảnh mới cho thấy "đệ nhất mỹ nhân Hàn Quốc" Kim Hee Sun thân hình mập mạp, cằm ngấn mỡ, khác hẳn hình ảnh mảnh mai trên tạp chí trước đó.

Hiện nay, dù ở tuổi 44 nhưng Kim Hee Sun vẫn nổi tiếng là giữ được nhan sắc đẹp mặn mà và quyến rũ không thua kém các đàn em như Kim Tae Hee hay Song Hye Kyo. Tuy nhiên, hình ảnh mới đây do chính Kim Hee Sun đăng tải trên trang cá nhân lại khiến công chúng có phần ngỡ ngàng.

Trong hình ảnh mới, "đệ nhất mỹ nhân xứ Hàn" lộ thân hình có phần tăng cân, lộ cằm ngấn mỡ rõ ràng. Khác hẳn với thân hình mảnh mai trong các bộ ảnh chụp tạp chí trước đó. Có vẻ như, Kim Hee Sun đã tăng cân không ít trong thời gian qua.

'Đệ nhất mỹ nhân Hàn' Kim Hee Sun lộ cằm ngấn mỡ khiến fan giật mình - 1

Trước đó, Kim Hee Sun từng được phóng viên hỏi về việc cô nghĩ sao xung quanh chủ đề nhan sắc của bộ 3 Tae-Hye-Ji (Kim Tae Hee - Song Hye Kyo và Jeon Ji Hyun). Kim Hee Sun hài hước trả lời rằng: "Tất nhiên là tôi đứng trước Tae Hee - Hye Kyo và Ji Hyun rồi. Anh có còn thắc mắc gì về sự quyến rũ của tôi không?".

(Nguồn: Tổ Quốc)
Bài liên quan
Du lịch phục hồi mạnh mẽ, BĐS thương mại đa công năng được săn đón
VOVLIVE - Với hạ tầng giao thông kết nối, hệ tiện ích đẳng cấp được đầu tư từ các ‘ông lớn’ BĐS, dòng sản phẩm thương mại tại Phan Thiết ngày càng tăng sức hấp dẫn với các nhà đầu tư khi du lịch đang bùng nổ trở lại.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng làm việc trực tuyến về phát triển thị trường nước ngoài
Dự báo các thị trường lớn của Việt Nam sẽ chịu nhiều tác động của lạm phát, đồng tiền bản địa mất giá so với đồng USD, thị trường xuất nhập khẩu thu hẹp do tổng cầu giảm.
Mới nhất