Đặc xá, giảm thời hạn chấp hành án cho phạm nhân dịp 30/4

CTV Ngọc Ánh - Công Luận/VOV-Đông Bắc | 28/04/2023, 20:28

Trại tạm giam Công an tỉnh Cao Bằng vừa tổ chức công bố giảm thời hạn chấp hành án phạt tù cho phạm nhân đợt 30/04/2023.

Trong đợt này, có 12 phạm nhân đang chấp hành án tại trại tạm giam Công an tỉnh được xem xét giảm án. Những phạm nhân được giảm án đều chấp hành tốt nội quy, quy chế của trại, lao động cải tạo tốt, đáp ứng đủ điều kiện giảm án theo quy định của pháp luật. 

Tại buổi lễ, lãnh đạo Trại tạm giam Công an tỉnh đã chúc mừng các phạm nhân được giảm án và mong muốn tất cả phạm nhân tiếp tục chấp hành tốt nội quy, định của trại, cố gắng cải tạo tốt để sớm được hưởng khoan hồng của Nhà nước trong các đợt giảm án tiếp theo./.

Bài liên quan
Bình Thuận ước đón lượng khách nghỉ lễ 30/4 - 1/5 gấp đôi năm ngoái
Hưởng lợi từ đường cao tốc Phan Thiết - Dầu Giây được thông xe, trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5, Bình Thuận đón lượng khách tăng cao, ước tính gấp đôi số lượng cùng kỳ năm 2022. Trong đó, đảo Phú Quý vẫn là một trong những điểm đến hàng đầu tại Bình Thuận.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng kết thúc chuyến công tác tại Hoa Kỳ, lên đường thăm chính thức Brazil
Chuyến thăm chính thức Brazil của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính nhằm củng cố tin cậy chính trị, làm sâu sắc hơn quan hệ hợp tác nhiều mặt, đưa quan hệ song phương đi vào thực chất, hiệu quả hơn nhất là trong các lĩnh vực,...
Mới nhất