Con gái Phi Nhung ôm chặt Việt Hương, nhận tro cốt của mẹ ở sân bay Mỹ

(Nguồn: Vietnamnet) | 10/10/2021, 09:23

Sáng 10/10, anh họ của Phi Nhung - Thanh Huy - cho biết gia đình nhận được tro cốt của nữ ca sĩ từ Việt Hương.

Con gái Phi Nhung - Wendy Phạm, cháu ngoại Phi Nhung (con trai Wendy) cùng Trizzie Phương Trinh, Hoài Tâm, nhà thiết kế Nhật Bình có mặt tại sân bay để nhận tro cốt trực tiếp.

Con gái Phi Nhung - Wendy Phạm không thể kìm được sự xúc động khóc, ôm chặt Việt Hương khi nhận tro cốt của mẹ. Trizzie Phương Trinh cũng bày tỏ viết: "Em đã về trong vòng tay yêu thương của Wendy và gia đình".

Nghệ sĩ Việt Hương chia sẻ sau chuyến bay gần 30 tiếng, cố ca sĩ Phi Nhung gặp được con gái và vòng tay yêu thương của gia đình. Nhạc sĩ Hoài Phương - chồng của Việt Hương - cùng về Mỹ để trao tro cốt nữ ca sĩ cho con gái của Phi Nhung, 

Con gái Phi Nhung ôm chặt Việt Hương, nhận tro cốt của mẹ ở sân bay Mỹ - 1

Wendy Phạm ôm chặt Việt Hương khi nhận tro cốt của mẹ. Việt Hương không cầm được nước mắt.

"Việt Hương đã cùng Phi Nhung hoàn thành chuyến bay cuối cùng với rất nhiều tâm trạng và cảm xúc. Hai chị em đã từng đi với nhau lưu diễn khắp nơi để phục vụ khán giả trong và ngoài nước. Nhưng chuyến bay này là một trong những điều mà Việt Hương sẽ không bao giờ quên.

Bao ngày nay Việt Hương dặn lòng mình phải thật mạnh mẽ để lo lắng chu toàn cho Phi Nhung trọn vẹn. Nhưng hôm nay ôm người đồng nghiệp trong lòng, Việt Hương đã không còn kìm nén được cảm xúc của mình. Thương quá Nhung ơi! Khóc tiếc thương cho người nghệ sĩ được khán giả yêu mến, tiếc thương người phụ nữ với tấm lòng thiện nguyện luôn đong đầy", Việt Hương xúc động bày tỏ.

Con gái Phi Nhung ôm chặt Việt Hương, nhận tro cốt của mẹ ở sân bay Mỹ - 2

Wendy Phạm - con gái ca sĩ Phi Nhung.

Lễ tang của ca sĩ Phi Nhung tại Mỹ được tổ chức ngày 12/10 (giờ California) tại chùa Huệ Quang, Santa Ana, California. Lễ cầu siêu và phát tang sẽ tổ chức lúc 11h trưa, viếng tang diễn ra từ 13h đến 19h30, đến 20h tối cùng ngày sẽ diễn ra lễ tưởng niệm và đốt nến.

Wendy Phạm - con gái Phi Nhung - cho biết mẹ đã dành cả đời làm từ thiện và luôn sống vì người khác nên sẽ có nhiều người thương và muốn gửi vòng hoa đến. Tuy nhiên, cô mong khách đến viếng sẽ không gửi vòng hoa mà dùng số tiền đó để đóng góp vào quỹ từ thiện Phi Nhung - Wendy Phạm.

Sau khi mọi việc ổn thỏa, Wendy Phạm sẽ thay mẹ mình hoàn thành những tâm nguyện cuối đời, đó là giúp tịnh xá Giác An xây trường học Việt ngữ kế bên chùa và giúp các nạn nhân bị ảnh hưởng vì COVID-19 tại Việt Nam.

Wendy Phạm cũng cảm ơn những lời động viên, an ủi cô trong suốt thời gian qua, đặc biệt cảm ơn các cán bộ y tế đã tận tình chăm sóc giọng ca “bông điên điển” trong suốt thời gian điều trị COVID-19. Cô cũng gửi lời cảm ơn vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đã lo liệu thủ tục để đưa hài cốt mẹ mình về Mỹ.

Hơn 10 ngày qua, các đồng nghiệp tới nhà riêng của Phi Nhung tại quận Bình Thạnh, TP.HCM thắp hương, tiễn biệt cô. Các con nuôi của nữ ca sĩ gồm Hồ Văn Cường, Tuyết Nhung, Quỳnh Trang, Thiêng Ngân túc trực bên bàn thờ nữ ca sĩ. Gia đình Phi Nhung cũng tổ chức lễ cầu siêu cho cô tại chùa Pháp Vân, chùa Giác Ngộ (TP.HCM) và tịnh xá Giác An (Mỹ).

Trước đó, ngày 8/10, thi hài ca sĩ Phi Nhung đã được hỏa táng tại Trung tâm hỏa táng Bình Hưng Hòa. Sau đó, tro cốt của Phi Nhung được vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương đưa về Mỹ. Phi Nhung mất lúc 12h15 trưa 28/9 tại bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM sau một tháng rưỡi điều trị COVID-19, hưởng dương 51 tuổi.

(Nguồn: Vietnamnet)

Bài liên quan
Bầu Thụy tiết lộ Hồ Văn Cường bị đánh bằng thắt lưng, ép đi hát
Bầu Thụy tiết lộ gây sốc về việc Hồ Văn Cường bị ép phải đi hát, khẳng định có ai đó dùng thắt lưng đánh Cường, bắt ép đi diễn.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Quy định mới về cá nhân vận động từ thiện
Nghị định 93/2021/NĐ-CP về vận động, tiếp nhận, phân phối và sử dụng các nguồn đóng góp tự nguyện hỗ trợ khắc phục khó khăn do thiên tai, dịch bệnh, sự cố; hỗ trợ bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo
Mới nhất