Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Đại học Swinburne

03/12/2022, 16:46

chiều nay (3/12), tại thành phố Melbourne, bang Victoria, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ đã đến thăm, làm việc với Ban lãnh đạo Đại học Swinburneq. 

Tại cuộc làm việc, Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh 3 lĩnh vực trọng tâm Việt Nam mong muốn tăng cường hợp tác với Australia gồm: quản trị đại học, tự chủ tài chính; khung chương trình đào tạo quốc gia và kinh nghiệm thúc đẩy khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo trong học sinh, sinh viên.

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ thăm Đại học Swinburne - ảnh 1Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ với sinh viên Đại học Swinburne. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch Quốc hội mong Swinburne tiếp tục hợp tác với các đối tác tại Việt Nam theo hướng này. Lắng nghe ý kiến của các sinh viên Việt Nam đang theo học tại trường, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ nhắn nhủ trong quá trình học tập, nghiên cứu tại Swinburne, các em nỗ lực tích luỹ kiến thức, kỹ năng để có thể đóng góp cho đổi mới, sáng tạo của Việt Nam, góp một phần công sức để đất nước sớm đạt được khát vọng hùng cường. 

Bài liên quan
Bắt giữ đối tượng truy nã “đặc biệt” sau gần 8 năm lẩn trốn
VOVLIVE - Vào khoảng 11h ngày 3/6, qua công tác nắm tình hình, rà soát địa bàn và kiểm tra hành chính, lực lượng Công an phường Đông Hải, Công an thành phố Hải Phòng đã phát hiện, bắt giữ đối tượng truy nã “đặc biệt” Ngô Văn Tuấn (sinh năm 1986) khi đang lẩn trốn tại khu phố Bùi Thị Từ Nhiên, phường Đông Hải.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm: Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hòa bình, bền vững
VOVLIVE - Đài Tiếng nói Việt Nam trân trọng giới thiệu bài viết của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm với tựa đề "Vì một nền văn minh sinh thái, một Việt Nam xanh và một đại dương hòa bình, bền vững".
Mới nhất