Cát Tường tiết lộ vì mâu thuẫn với Quyền Linh nên rời gameshow 'Bạn muốn hẹn hò'

02/03/2023, 10:52

Mâu thuẫn khó giải quyết, nên một người phải ra đi, ê-kíp chọn giữ MC Quyền Linh, tôi rời chương trình” - MC Cát Tường chia sẻ.

Tại buổi giao lưu ra mắt phim điện ảnh mới, NSƯT Cát Tường có những chia sẻ về việc dừng làm MC để tập trung cho công việc diễn xuất. Nữ nghệ sỹ phủ nhận việc bị đuổi và cho biết dừng dẫn Bạn muốn hẹn hò vì có công việc cá nhân. 

Cát Tường tiết lộ vì mâu thuẫn với Quyền Linh nên rời gameshow 'Bạn muốn hẹn hò' - 1

Cát Tường và Quyền Linh trong "Bạn muốn hẹn hò".

Nghệ sỹ cũng tiết lộ thời điểm đó, chị và Quyền Linh mâu thuẫn cá nhân, không thể giải quyết được. Vì thế, khi lên sóng, cả hai không thể tương tác, vui vẻ như trước.

“Tôi và anh Quyền Linh có mâu thuẫn, đó là chuyện cá nhân, không liên quan gì đến chương trình hay chuyên môn. Vì không vui vẻ nên khi làm chung, chúng tôi không tự nhiên như trước. Chương trình gọi chúng tôi lên và yêu cầu tìm cách hoà giải. Dù cố gắng hết sức song mâu thuẫn khó giải quyết, nên một người phải ra đi. Ê-kíp chọn giữ MC Quyền Linh, tôi rời chương trình”, Cát Tường chia sẻ.

Tuy nhiên, theo chia sẻ của Cát Tường, hiện tại mối quan hệ của nữ MC và Quyền Linh đã trở lại bình thường. Cả hai vẫn vui vẻ chào hỏi khi gặp nhau tại các sự kiện.

Cát Tường tiết lộ vì mâu thuẫn với Quyền Linh nên rời gameshow 'Bạn muốn hẹn hò' - 2

Cát Tường dừng làm MC để tập trung cho diễn xuất.

Bạn muốn hẹn hò là chương trình ghép đôi nổi tiếng bắt đầu phát sóng từ năm 2013 được dẫn dắt bởi bộ đôi Quyền Linh - Cát Tường. Đến năm 2019, MC Cát Tường bất ngờ thông báo dừng công việc dẫn dắt sau 6 năm gắn bó. Sau đó vị trí của Cát Tường được thay bởi Nam Thư, NSND Hồng Vân và hiện tại là diễn viên Ngọc Lan.

Sau đó, Cát Tường vẫn tiếp tục dẫn một số gameshow hẹn hò khác như: Chân ái, Hẹn ăn trưa, Ghép đôi thần tốc…Tuy nhiên, mới đây chị bất ngờ thông báo sẽ tạm dừng công việc MC. Nữ nghệ sỹ cho biết chị đã vắng bóng quá lâu ở mảng phim cả điện ảnh và truyền hình vì bận dẫn chương trình. Chị quyết định tạm ngừng làm MC để dành thời gian cho những vở kịch, bộ phim mới.

Ngọc Thanh

Bài liên quan
Con gái đầu lòng của MC Quyền Linh khoe vẻ đẹp ngọt ngào, trong trẻo khó rời mắt
Ở tuổi 18, con gái đầu lòng nhà MC Quyền Linh nhận được nhiều lời khen ngợi về sắc vóc nổi bật.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Điều hành linh hoạt giữa lãi suất và tỷ giá phù hợp với tình hình thị trường
Tại hội nghị, Thủ tướng yêu cầu điều hành linh hoạt, hài hòa giữa lãi suất và tỷ giá phù hợp với tình hình thị trường, diễn biến kinh tế vĩ mô và mục tiêu chính sách tiền tệ.
  • Vụ cô giáo ném dép ở Tuyên Quang: Đưa clip lên mạng có vi phạm pháp luật?
    Theo Giám đốc Công ty Luật TNHH XTVN, việc đưa hình ảnh, thông tin của bất kỳ cá nhân, tổ chức nào khác lên các trang mạng xã hội mà không có sự đồng ý của người đó là hành vi vi phạm pháp luật. Vì vậy, trước khi đưa thông tin, hình ảnh, video lên mạng thì cần phải xem xét thật kĩ để tránh những hậu quả khó lường có thể xảy ra.
  • TNGT liên quan đến trẻ em: Có thể phòng tránh được?
    Theo báo cáo của Bộ Công an, từ ngày 15/12/2022 đến 14/10/2023, trên địa bàn cả nước, TNGT liên quan đến trẻ em (tuổi từ 6-18) xảy ra 881 vụ, trong đó có 737 vụ do thiếu niên, học sinh dưới 18 tuổi đi bộ hoặc trực tiếp điều khiển phương tiện liên quan đến TNGT, làm chết 378 người, bị thương 658 người.
  • Hà Nội ùn tắc do hạ tầng "chới với" đuổi theo tốc độ tăng phương tiện cá nhân?
    Tốc độ phát triển hạ tầng giao thông hiện tăng 0,5%/năm, trong khi tốc độ phát triển phương tiện cá nhân tăng gấp 10 lần, từ 4-5%/năm. Do đó, việc xây dựng hạ tầng luôn "chới với đuổi theo” tốc độ gia tăng phương tiện cá nhân, là nguyên nhân chính gây ùn tắc giao thông ở Hà Nội.
Mới nhất