Campuchia tổ chức tết Songkran hoành tráng nhằm thu hút du khách

PV/VOV-Phnom Penh | 29/03/2023, 09:09

Sau ba năm hạn chế vì đại dịch COVID-19, Campuchia sẽ tổ chức lễ hội Songkran năm nay với quy mô hoành tráng nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường du lịch.

Phát biểu với báo giới hôm 28/3, ông Long Kosal - Phó cục trưởng kiêm phát ngôn viên Cơ quan Bảo vệ Di tích và Quản lý khu vực Angkor - APSARA đã bày tỏ hi vọng, sự kiện Angkor Songkran 2023 sẽ thu hút đông đảo du khách tham dự.

Ông Long Kosal cho biết: “Theo lời kêu gọi của Chính phủ, cũng như chính sách của các bộ, ban, ngành, đặc biệt là Bộ Du lịch nhằm tổ chức chương trình Angkor Songkran này. Tôi tin chắc sẽ có hàng triệu du khách tới tham dự chương trình”.

Lễ hội Angkor Songkran 2023 sẽ diễn ra từ ngày 13 - 16/4, với 44 chương trình được tổ chức tại khu quần thể Angkor và tại thành phố Siem Reap, tỉnh Siem Reap. Dự kiến, ban tổ chức sẽ tổ chức chương trình nhảy Madison và chương trình gấp giấy hình trái tim với số lượng người tham dự lớn nhất thế giới./.

Bài liên quan
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Chủ tịch nước: Nâng cao chất lượng xét xử, tuyệt đối không làm oan người vô tội
Làm việc với Tòa án nhân dân tối cao và trực tuyến tới hệ thống tòa án trong cả nước, Chủ tịch nước yêu cầu nâng cao chất lượng xét xử, tuyệt đối không làm oan người vô tội.
Mới nhất