Bắt tạm giam Phó Giám đốc Sở Giao thông vận tải tỉnh Thái Nguyên

26/04/2023, 17:50

Ông Vinh và 9 người khác bị khởi tố, bắt tạm giam để điều tra hành vi đưa và nhận hối lộ liên quan công tác sát hạch, cấp giấy phép lái xe ở tỉnh Thái Nguyên.

Ngày 26/4, Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, Cơ quan cảnh sát điều tra vừa khởi tố, bắt tạm giam 10 bị can để làm rõ những sai phạm sai phạm trong công tác sát hạch, cấp giấy phép lái xe ở địa phương này. Trong số 10 bị can có ông Nguyễn Quang Vinh, Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên.

Ông Vinh được bổ nhiệm làm Phó giám đốc Sở Giao thông vận tải Thái Nguyên từ tháng 7/2022, khi đang làm Trưởng phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái của Sở này.

Bắt tạm giam Phó Giám đốc Sở  Giao thông vận tải tỉnh Thái Nguyên - 1

Ông Nguyễn Quang Vinh - (Ảnh: thainguyen.gov.vn)

Ngoài ông Vinh, 5 người khác là cán bộ Phòng Quản lý vận tải, phương tiện và người lái thuộc Sở Giao thông vận tải, 4 người là cán bộ hai trung tâm sát hạch lái xe trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên cũng bị khởi tố.

Các bị can bị khởi tố do có hành vi đưa, nhận hối lộ để làm sai lệch kết quả đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe.

Trước đó, ngày 19/4, Công an tỉnh Thái Nguyên ra quyết định khởi tố vụ án hình sự Đưa hối lộ, Nhận hối lộ liên quan đến hoạt động đào tạo, sát hạch và cấp giấy phép lái xe trên địa bàn tỉnh. 

Văn Chương

Bài liên quan
Trao quyết định truy thăng cấp bậc hàm cho cán bộ Công an Thái Bình hy sinh
Sáng 25/9, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Phạm Đình Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thái Bình trao Quyết định truy thăng cấp bậc hàm đối với Trung úy Đỗ Văn Tú (sinh năm 1998), cán bộ Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình hy sinh trong khi làm nhiệm vụ.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển của Cuba
Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng nhấn mạnh, trong những chặng đường phát triển của Việt Nam thời gian qua luôn có sự ủng hộ, giúp đỡ quý báu của Cuba và khẳng định, Việt Nam trước sau như một, ủng hộ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước của Cuba.
Mới nhất