3 người tại Nghệ An tử vong khi đào giếng

Bá Thăng/VOV.VN | 08/04/2025, 23:24

VOVLIVE - Một vụ sập giếng khiến 3 người tử vong vừa xảy ra trên địa bàn xã Tân Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An).

Theo báo cáo nhanh của UBND xã Tân Hợp, vào khoảng 13h30, ngày 8/4, trên địa bàn xóm Hồng Sơn, xã Tân Hợp, huyện Tân Kỳ (Nghệ An) đã xảy ra vụ tai nạn khi đào giếng, làm 3 người bị vùi lấp, tử vong.

Trong quá trình đào giếng, ông L.V.B đã mượn thêm một số người và có huy động cả máy múc tham gia. Khi 3 người đang đào ở độ sâu khoảng 4m thì giếng bất ngờ bị sập, một lượng đất đá lớn đã đổ xuống vùi lấp 3 nạn nhân.

Nhận được thông tin UBND  xã Tân Hợp đã điều động lực lượng công an, quân sự, toàn thể cán bộ xã cùng người dân tập trung đến hiện trường tham gia ứng cứu. Đến 15h30, 3 nạn nhân được đưa lên. Tuy nhiên, do thời gian bị vùi lấp lâu nên 3 nạn nhân đã tử vong.

"Ba nạn nhân đều trú tại xóm Hồng Sơn, xã Tân Hợp gồm: L.Đ.P, sinh năm 1983; L.Đ.B, sinh năm 1981 và L.V.B, sinh năm 1976 là chủ nhà", bà Nguyễn Thị Khuyên, Chủ tịch UBND xã Tân Hợp xác nhận thông tin.

Bài liên quan
Công an Nghệ An bắt giữ 2 đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm trốn khỏi trại giam
Rạng sáng 8/6, Công an tỉnh Nghệ An đã phối hợp bắt giữ thành công hai đối tượng truy nã đặc biệt nguy hiểm là Trần Hoàng Khiêm (SN 1987, trú Bến Tre) và Bùi Văn Chúc (SN 1985, trú Hải Dương). Cả hai đối tượng này đã bỏ trốn khỏi Trại giam Thanh Xuân, Bộ Công an.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng Phạm Minh Chính Hội đàm với Thủ tướng Thụy Điển Ulf Kristerson
VOVLIVE - Ngày 13/6, trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Thụy Điển, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có cuộc Hội đàm với Thủ tướng Thụy Điển Ulf Kristerson.
Mới nhất