2.400 khách du lịch Châu Âu đến Đà Nẵng bằng tàu biển

Đình Thiệu/VOV-Miền Trung | 31/03/2023, 21:32

Hôm nay (31/3), tàu biển du lịch MSCPoesia của Italia do Công ty TNHH Du lịch và Dịch vụ Pacific Legend tại thành phố Đà Nẵng khai thác đã cập cảng Tiên Sa đưa 2.400 khách du lịch châu Âu đến tham quan, du lịch thành phố Đà Nẵng.

Trong thời gian lưu lại thành phố Đà Nẵng, khách du lịch đến tham quan tại các điểm như chợ Hàn, Bảo tàng Đà Nẵng, cầu Rồng, chùa Linh Ứng Sơn Trà, Bảo tàng Điêu khắc Chăm, cầu tình yêu và tham quan mua sắm. Trung tâm hỗ trợ du khách Đà Nẵng thuộc Trung tâm Xúc tiến du lịch, Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng đã bố trí nhân viên hỗ trợ du khách các thông tin cần thiết về du lịch Đà Nẵng. Sở Du lịch thành phố Đà Nẵng cũng phối hợp với các địa phương, các đơn vị liên quan bảo đảm an ninh trật tự, bảo đảm môi trường du lịch trong thời gian đoàn khách tham quan du lịch.

Đà Nẵng là địa phương có lượng khách du lịch đến bằng tàu biển cao. Năm 2019, trước dịch Covid-19, thành phố này đón 110 chuyến tàu biển với 160.000 lượt khách du lịch đến tham quan. Đây là một trong những nguồn khách hạng sang, đóng góp quan trọng vào khôi phục thị trường quốc tế đến Đà Nẵng. Ngành Du lịch thành phố tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng xúc tiến, phát triển loại hình du lịch đường biển./.

Bài liên quan
Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 chờ đợi bất ngờ từ đội Italy
Với chủ đề “Made of Nature Wisdom - Tuyệt tác thiên nhiên”, đêm trình diễn thứ hai Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2024 hứa hẹn một "trận đấu" ánh sáng nghẹt thở giữa 2 đội Hoa Kỳ và Italy vào 20h tối nay (15/6).

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thần đồng Lamine Yamal đi vào lịch sử EURO sau trận thắng Croatia
Thần đồng bóng đá Tây Ban Nha - Lamine Yamal đi vào lịch sử EURO sau khi giúp đội nhà thắng Croatia 3-0 ở trận ra quân tại EURO 2024.
  • Người Si La ở Điện Biên trên hành trình thoát nghèo
    Si La là dân tộc rất ít người của tỉnh Điện Biên, sinh sống duy nhất tại bản Nậm Sin, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé. Sau hơn 40 năm lập bản, nhờ sự quan tâm của Đảng, Nhà nước và chính quyền địa phương, đến nay cuộc sống của đồng bào Si La ở bản Nậm Sin đã có những bước chuyển mình, đời sống kinh tế, văn hóa, tinh thần của người dân từng bước đi lên.
  • Cháy tại nhà dân ở Bắc Giang, 3 người tử vong
    Tại số nhà 43, đường Hoàng Hoa Thám, phường Đa Mai, TP Bắc Giang (Bắc Giang) xảy ra cháy tại một nhà dân làm 3 người tử vong.
  • Hôm nay miền Bắc mưa dông, nguy cơ lũ quét nhiều nơi
    Cơ quan khí tượng dự báo, hôm nay 16/6, vùng núi và trung du Bắc Bộ tiếp tục mưa rào và dông, cục bộ mưa to, nguy cơ cao xảy ra lũ quét và sạt lở đất ở nhiều nơi.
Mới nhất