Quy định của EU về chất gây ô nhiễm thực phẩm (không phải là thuốc bảo vệ thực vật)

PV/VOVLIVE | 09/12/2022, 15:30

VOVLIVE - Chất gây ô nhiễm là chất không được dự định đưa vào thực phẩm. Các chất này có thể có mặt trên thực phẩm sau công đoạn sản xuất, đóng gói, vận chuyển và bảo quản. EU đã ban hành Quy định 1881/2006 về mức tối đa đối với một số chất gây ô nhiễm trên thực phẩm. Các doanh nghiệp xuất khẩu cần nắm bắt được thông tin này để tuân thủ. Video dưới đây sẽ diễn giải chi tiết/

Bài liên quan
Chính phủ Séc ủng hộ EU sớm gỡ bỏ thẻ vàng IUU với xuất khẩu thủy sản của Việt Nam
VOVLIVE - Phía Séc ghi nhận tích cực đề nghị của Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn về việc thúc đẩy các nước EU khác sớm phê chuẩn Hiệp định Bảo hộ đầu tư Việt Nam-EU (EVIPA), Chính phủ Séc ủng hộ EU sớm gỡ bỏ thẻ vàng IUU với xuất khẩu thủy sản của Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Sắp xếp đơn vị hành chính, Hà Nội giải quyết tên gọi và thủ tục cho dân thế nào?
Lộ trình thực hiện bố trí, sắp xếp để giảm số lượng cán bộ chuyên trách cấp xã bảo đảm hoàn thành chậm nhất trong vòng 5 năm kể từ ngày Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ (UBTV) Quốc hội về việc sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã, cấp huyện giai đoạn 2023-2025 của thành phố Hà Nội có hiệu lực thi hành.
Mới nhất