Video: Việt Nam

PV/VOVLIVE | 28/11/2021, 16:34

VOVLIVE - Rock Band Đông Đô gửi tình yêu đất nước trong những giai điệu Rock cháy bỏng cùng “Việt nam”. “Cùng nhau vai kề vai nguyện gìn giữ non sông Việt Nam. Xứng đáng cháu con Lạc Hồng. Cùng nâng rồng thiêng bay lên trời cao…”

Bài liên quan
Video: Con sẽ về
VOVLIVE - Niềm tin về ngày chống dịch thắng lợi trở về. Ca khúc với giai điệu nhẹ nhàng và da diết, cùng lời hứa con sẽ chiến thắng dịch…(Thơ: Nguyễn Hoàng Yến, nhạc Vũ Quốc Nam)

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Sôi động Lễ Khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2023
Chiều 24/3/2023, Lễ khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2023 đã diễn ra thành công, sôi động và rực rỡ tại Cung Điền kinh Mỹ Đình- Hà Nội.
  • Khi nào mới chấm dứt bạo hành trẻ mầm non?
    Thực trạng bạo hành trẻ em hiện nay vẫn đang rất nhức nhối, không ngừng gia tăng, gây bức xúc trong dư luận. Đáng nói, tình trạng này xảy ra nhiều ở trường học, trường mầm non - nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.
  • Vé máy bay nội địa có thể sắp tăng cao
    Giá vé máy bay trong thời gian tới có thể sẽ tăng nếu Bộ GTVT điều chỉnh nới trần khung giá dịch vụ hàng không được duy trì từ năm 2015 đến nay. Trong khi các hãng hàng không yêu cầu cần được gỡ khó, để tồn tại vì đang gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đừng để chung cư cũ là “ổ chuột” giữa đô thị văn minh, hiện đại
    Theo KTS Phạm Thanh Tùng - Chánh Văn phòng Hội Kiến trúc sư Việt Nam, để giải bài toán về cải tạo chung cư cũ, Hà Nội cần chú trọng công tác tái định cư cho người dân sau khi di dời; làm rõ vấn đề tái định cư ở đâu, như thế nào và chính sách đền bù ra sao để tạo được sự đồng thuận của 100% người dân.
Mới nhất