Video: Mừng xuân thanh bình, mừng Đảng quang vinh

PV/VOVLIVE | 28/11/2021, 14:15

VOVLIVE - Đảng đã cho ta những mùa xuân tươi thắm, là niềm tin, lẽ sống và là niềm hạnh phúc mà lớp lớp người Việt Nam đã, đang và sẽ mãi được trọn hưởng. Đó cũng chính là nguồn cảm hứng vô tận cho các tác phẩm âm nhạc ca ngợi về Đảng, về mùa xuân. ( Sáng tác: Ngọc Quỳnh)

Bài liên quan
Video: Tổ quốc ta cờ bay
VOVLIVE - “Tổ quốc ta cờ bay”: Ca khúc dạt dào tình yêu đất nước của nhạc sĩ Nguyễn Cường. Cảm xúc khi được chạm vào ngọn cờ trên đỉnh Lũng Cú (Hà Giang), trước thiên nhiên hùng vĩ đã khơi mạch nguồn cho âm nhạc tuôn trào …

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Sôi động Lễ Khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2023
Chiều 24/3/2023, Lễ khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2023 đã diễn ra thành công, sôi động và rực rỡ tại Cung Điền kinh Mỹ Đình- Hà Nội.
  • Khi nào mới chấm dứt bạo hành trẻ mầm non?
    Thực trạng bạo hành trẻ em hiện nay vẫn đang rất nhức nhối, không ngừng gia tăng, gây bức xúc trong dư luận. Đáng nói, tình trạng này xảy ra nhiều ở trường học, trường mầm non - nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.
  • Vé máy bay nội địa có thể sắp tăng cao
    Giá vé máy bay trong thời gian tới có thể sẽ tăng nếu Bộ GTVT điều chỉnh nới trần khung giá dịch vụ hàng không được duy trì từ năm 2015 đến nay. Trong khi các hãng hàng không yêu cầu cần được gỡ khó, để tồn tại vì đang gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đừng để chung cư cũ là “ổ chuột” giữa đô thị văn minh, hiện đại
    Theo KTS Phạm Thanh Tùng - Chánh Văn phòng Hội Kiến trúc sư Việt Nam, để giải bài toán về cải tạo chung cư cũ, Hà Nội cần chú trọng công tác tái định cư cho người dân sau khi di dời; làm rõ vấn đề tái định cư ở đâu, như thế nào và chính sách đền bù ra sao để tạo được sự đồng thuận của 100% người dân.
Mới nhất