Video: Tự hào màu cờ sắc áo Việt Nam

29/11/2021, 09:54

VOVLIVE - “Tự hào màu cờ sắc áo Việt Nam”- Hành khúc rộn ràng ngợi ca tinh thần chiến đấu kiên cường, khát khao chinh phục. Xúc động trước cuộc chiến trên tuyết trắng Thường Châu (Trung Quốc) của các tuyển thủ U23 quốc gia tại Giải Bóng đá trẻ châu lục, người lính già Trần Văn Đạo đã hoàn thành ca khúc chỉ trong một đêm...

Bài liên quan
Video: Hát tình ca ở Trường Sa
VOVLIVE - “Hát tình ca ở Trường Sa”- Khúc tình ca về tình yêu đầu đời của những chàng lính trẻ. Cảm xúc dâng trào khi lần đầu đến với Trường Sa đã thôi thúc nhạc sĩ Hoàng Thành viết nên những giai điệu khỏe khoắn đậm …chất lính.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Sôi động Lễ Khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2023
Chiều 24/3/2023, Lễ khai mạc Giải Futsal HDBank VĐQG 2023 đã diễn ra thành công, sôi động và rực rỡ tại Cung Điền kinh Mỹ Đình- Hà Nội.
  • Khi nào mới chấm dứt bạo hành trẻ mầm non?
    Thực trạng bạo hành trẻ em hiện nay vẫn đang rất nhức nhối, không ngừng gia tăng, gây bức xúc trong dư luận. Đáng nói, tình trạng này xảy ra nhiều ở trường học, trường mầm non - nơi phụ huynh tin tưởng gửi gắm con em mình.
  • Vé máy bay nội địa có thể sắp tăng cao
    Giá vé máy bay trong thời gian tới có thể sẽ tăng nếu Bộ GTVT điều chỉnh nới trần khung giá dịch vụ hàng không được duy trì từ năm 2015 đến nay. Trong khi các hãng hàng không yêu cầu cần được gỡ khó, để tồn tại vì đang gặp rất nhiều khó khăn.
  • Đừng để chung cư cũ là “ổ chuột” giữa đô thị văn minh, hiện đại
    Theo KTS Phạm Thanh Tùng - Chánh Văn phòng Hội Kiến trúc sư Việt Nam, để giải bài toán về cải tạo chung cư cũ, Hà Nội cần chú trọng công tác tái định cư cho người dân sau khi di dời; làm rõ vấn đề tái định cư ở đâu, như thế nào và chính sách đền bù ra sao để tạo được sự đồng thuận của 100% người dân.
Mới nhất