Đánh giá, lựa chọn cán bộ đúng, trúng và câu chuyện rèn luyện những “hạt giống đỏ

Thanh Hương | 08/10/2020, 11:33

Trong thực hiện chiến lược cán bộ nói riêng, công tác xây dựng Đảng nói chung, Đảng luôn quan tâm, coi trọng việc đào tạo, bồi dưỡng, tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ trẻ phát triển, cống hiến; đồng thời xác định việc trẻ hóa đội ngũ cán bộ là yêu cầu cần thiết, nhằm đáp ứng những đòi hỏi của công cuộc đổi mới, phát triển đất nước.Tuy nhiên trong thực tế, không ít cán bộ trẻ, vì thiếu bản lĩnh, thiếu tu dưỡng, rèn luyện, dẫn đến những sai phạm nghiêm trọng khi nắm quyền lực trong tay. Vậy làm thế nào để những cán bộ trẻ - những “hạt giống đỏ” đang trong quá trình ươm tạo, tránh đi vào "vết xe đổ", tránh vấp phải những sai lầm đáng tiếc?

Đánh giá, lựa chọn cán bộ đúng, trúng và câu chuyện rèn luyện những “hạt giống đỏ
Bài liên quan
Kết quả thi lại cho thấy mức độ sai phạm nghiêm trọng tại Chuyên Tuyên Quang
VOVLIVE - Theo chuyên gia, kết quả thi lại tốt nghiệp cho thấy mức độ sai phạm nghiêm trọng tại điểm thi Trường THPT Chuyên Tuyên Quang trong kỳ thi tốt nghiệp THPT lần 1 năm 2026.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Bộ trưởng Trần Hồng Minh: Sẽ dùng thuế, tín dụng để kiểm soát đầu cơ bất động sản
Đầu cơ bất động sản đang góp phần đẩy giá nhà tăng cao, Bộ trưởng Trần Hồng Minh cho biết sẽ nghiên cứu sử dụng các công cụ thuế, tín dụng, quy hoạch để điều tiết thị trường, hướng nguồn lực vào nhu cầu thực.
Mới nhất