Chuyện ở nhà dưỡng lão

Thu Trang, Thanh Phượng, Phương Thảo | 09/10/2020, 18:06

Viện dưỡng lão – một cái tên đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại. Ở nơi này niềm vui và nỗi buồn gắn với từng hoàn cảnh, số phận và cuộc đời riêng. Những mảnh ghép ấy tạo nên những thanh âm của cuộc sống...Vào sống ở trại dưỡng lão những ngày cuối đời, có lẽ đến giờ không phải ai cũng dễ dàng chấp nhận. Người Việt vốn theo quan niệm truyền thống, cha mẹ già thì con phải phụng dưỡng, về già sống quây quần bên con cháu...đó mới là hạnh phúc. Nhưng, liệu có bao nhiêu gia đình làm trọn được chữ hiếu theo quan niệm truyền thống này? Và gia đình có phải là sự lựa chọn duy nhất, tốt nhất cho các cụ? Những câu chuyện rất đời, rất thực mà chương trình "30 phút cùng VOV2" chuyển đến quý thính giả sẽ là những lát cắt về cuộc sống ở nơi dành riêng cho người già.

Chuyện ở nhà dưỡng lão
Bài liên quan
Diễn viên đóng Trương Phi: Tuổi xế chiều ngồi xe lăn,  sống trong viện dưỡng lão
Sau khi bị tai biến, Lý Tĩnh Phi - người đóng Trương Phi trong phim "Tam quốc diễn nghĩa" 1994, phải ngồi xe lăn và chuyển vào sống trong viện dưỡng lão.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Thủ tướng: Tạm dừng các chuyến bay thương mại từ nước ngoài
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nêu rõ, các chuyến bay thương mại từ nước ngoài phải tạm dừng, chỉ thực hiện các chuyến bay giải cứu trong trường hợp thực sự cần thiết.
Mới nhất