Phát hiện bí mật động trời của chồng sắp cưới, tôi muốn từ hôn

Mộc Miên/VOV.VN (ghi) | 25/05/2023, 09:06

Ngày cưới đang đến gần, nhưng tôi lại không muốn có ngày ấy nữa, tất cả đang sụp đổ trong tôi từ khi biết chuyện động trời của chồng sắp cưới

Tôi và anh đều là người ở quê lên Hà Nội lập nghiệp gặp nhau rồi yêu nhau. Anh là mối tình đầu của tôi và tôi cũng xác định đó là mối tình cuối. Chúng tôi xác định đến với nhau nên cả hai thuê nhà ở chung, mua sắm mọi thứ chuẩn bị cho một gia đình nhỏ.

Hai bên gia đình cũng vun vén cho chúng tôi, đã xem ngày và chuẩn bị đám cưới. Cuộc sống chúng tôi đang phải ở nhà thuê, tuy vất vả nhưng tôi cảm thấy vui và hạnh phúc vì có anh. Thỉnh thoảng bạn bè chúng tôi cũng tụ tập nấu nướng, ăn uống. Trong số những người bạn của anh, có một anh bạn hay qua lại nhà chúng tôi và thỉnh thoảng chồng sắp cưới nói hay đi cà phê, đi có việc với anh ấy. Tôi nghĩ chuyện đó bình thường, ai cũng có bạn bè, nhất là bạn cùng giới thì càng yên tâm.

Nhưng rồi có lần tôi đi làm về, đứng ở cửa nghe thấy anh nói chuyện điện thoại có vẻ có nhiều chuyện bí mật, tôi đứng ngoài nên nghe câu được câu chăng. Khi thấy tôi bước vào, anh lúng túng thanh minh đang nói chuyện với anh bạn thân của anh, có mấy chuyện đàn ông với nhau.

Sau đó, tôi để ý vài lần thì thấy có vẻ câu chuyện của họ không đơn giản như vậy. Tôi giấu anh tìm gặp anh bạn của anh để làm rõ thắc mắc của mình. Lúc đầu, anh bạn có ý giấu tôi, nhưng khi tôi năn nỉ anh ấy cũng nói cảm thấy áy náy khi cứ giấu tôi mãi chuyện bí mật về chồng sắp cưới của tôi.

Thành ra, trong khi yêu tôi, chồng sắp cưới vẫn qua lại với một người khác và hiện giờ cô này đang có thai. Tôi rất sốc và về truy hỏi thì anh thú nhận là cô này lớn tuổi và là đối tác của công ty anh. Trong một lần tiếp khách, anh đã đi quá giới hạn, cô ấy đang có bầu. Vì gia đình anh theo đạo nên phá thai là tội lỗi, họ đã thống nhất cô này sinh con và anh sẽ có trách nhiệm. Cô ấy lớn hơn anh nhiều tuổi nên cũng chỉ cần có đứa con, không đòi hỏi phải chính danh với anh.

Nghe anh thú nhận, mọi thứ trong tôi như sụp đổ. Tôi đã nói với anh sẽ không cưới xin nữa, nhưng anh van vỉ tôi đó chỉ là sai lầm của anh, tôi mới là người anh muốn sống cả đời. Tôi không biết làm gì lúc này nhưng trong đầu tôi lúc nào cũng ám ảnh chuyện của anh và cô ấy./.

Bài liên quan
Tiếp tục xây dựng quan hệ đoàn kết, hữu nghị Việt Nam - Campuchia
Chiều nay, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Võ Thị Ánh Xuân đã thân mật tiếp Đoàn đại biểu cấp cao Hội đồng Quốc gia Mặt trận Đoàn kết Phát triển Tổ quốc Campuchia do Ngài Nhem Valy, Ủy viên Trung ương Đảng Nhân dân Campuchia, Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký Hội đồng Quốc gia Mặt trận Đoàn kết Phát triển Tổ quốc Campuchia làm Trưởng đoàn, thăm làm việc tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Nắng nóng kéo dài, nước hồ Thác Bà cạn ở mức kỷ lục
VOVLIVE - Do nắng nóng kéo dài, mực nước hồ Thác Bà, nơi được ví là "Hạ Long trên núi" ở tỉnh Yên Bái nay đã xuống 45,63m, thấp hơn mực nước chết 37cm, gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và các hoạt động sản xuất, kinh doanh.
Mới nhất