Bài hát Jerusalem nói lên khát vọng hòa bình và tạo ra tinh thần thoải mái cho nhiều người trên thế giới (8/10/2020)

08/10/2020, 07:13

Những bữa ăn thay thế, một xu hướng đang được ưa chuộng tại Trung Quốc.- Bài hát Jerusalem nói lên khát vọng hòa bình và tạo ra tinh thần thoải mái cho nhiều người trên thế giới.

Bài hát Jerusalem nói lên khát vọng hòa bình và tạo ra tinh thần thoải mái cho nhiều người trên thế giới (8/10/2020)
Bài liên quan
Những bữa ăn thay thế - Một xu hướng đang được ưa chuộng tại Trung Quốc (8/10/2020)
Bộ phim điện ảnh “Ròm” liên tục lập những kỷ lục về doanh thu phòng vé Việt.- Nguyễn Vũ Hà An: Hành trình 25 năm đi tìm chính mình trong hình hài của một người đàn ông.- Những bữa ăn thay thế, một xu hướng đang được ưa chuộng tại Trung Quốc.- Bài hát Jerusalem nói lên khát vọng hòa bình và tạo ra tinh thần thoải mái cho nhiều người trên thế giới.- Làm thế nào để có thể tha thứ và bỏ qua đi những điều mà người khác làm mình tổn thương?
Đọc tiếp

(0) Bình luận
Nổi bật VOVLIVE
Tổng Bí thư Tô Lâm và Phu nhân lên đường thăm cấp Nhà nước Hàn Quốc
Nhận lời mời của Tổng thống Hàn Quốc Lee Jae Myung, sáng nay (10/8), Tổng Bí thư Tô Lâm cùng Phu nhân và đoàn đại biểu cấp cao nước ta rời sân bay Quốc tế Nội bài lên đường thăm cấp Nhà nước tới Hàn Quốc đến ngày 13/8.
  • Chậm trễ ứng phó, Việt Nam có thể rơi vào “khủng hoảng lão hóa”
    Việt Nam đang bước vào giai đoạn già hóa dân số với tốc độ thuộc hàng nhanh nhất thế giới. Tỷ lệ người cao tuổi gia tăng nhanh chóng đang đặt ra những thách thức lớn về y tế, an sinh xã hội. Các chuyên gia cảnh báo, nếu không có chiến lược ứng phó kịp thời, Việt Nam sẽ phải đối mặt với cuộc “khủng hoảng lão hóa” trong tương lai gần.
  • TRỰC TIẾP: Ngày hội vì Thủ đô bình yên
    Sáng nay (10/8), tại Tượng đài Vua Lý Thái Tổ và phố Đinh Tiên Hoàng, Công an TP Hà Nội đã long trọng tổ chức diễu binh, diễu hành cho Ngày hội vì Thủ đô bình yên và ra quân đảm bảo ANTT kỷ niệm 80 năm Cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2/9.
  • Vùng lũ Điện Biên khôi phục trường lớp đón năm học mới
    Sau trận lũ lịch sử đầu tháng 8, hàng loạt trường học ở Mường Luân, Xa Dung, Na Son (tỉnh Điện Biên) bị hư hỏng nặng. Giữa bùn đất, chồng chất sách vở ẩm mốc và những bộ bàn ghế gãy mục, thầy cô vùng lũ đang từng ngày gồng mình khắc phục để kịp đón học sinh trở lại trường, dù khó khăn còn ngổn ngang.
Mới nhất
user